รวมตัวป่วน “บ้านเธอ-บ้านฉัน” ฮาสุดปั่นสองแฟมิลี วีรกรรมสุดรั่วตลอดทริปใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดเดือนมิถุนายนด้วยเสียงฮาลั่นจอกับ “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เต็งหนึ่งแห่งปีที่คอหนังอารมณ์ดีไม่ควรพลาด การโคจรมาพบกันของ 2 ครอบครัวที่แตกต่างกันสุดขั้วกับเรื่องราวสุดวุ่นวายของคุณพ่ออิตาเลียนสุดป่วนและลูกชายสุดเกรียนที่ต้องร่วมทริปกระชับสัมพันธ์สุดหรรษากับครอบครัวลูกสะใภ้ไฮโซอเมริกัน วีรกรรมสุดปั่นที่ทั้งรั่วทั้งฮาจึงเริ่มขึ้นแบบไม่มียั้ง

 

งานนี้อัปเลเวลความตลกคูณสองด้วย 2 ตัวพ่อทางการแสดงอย่าง “โรเบิร์ต เดอ นีโร” นักแสดงมากฝีมือระดับตำนานเจ้าของสองรางวัลออสการ์จาก “Raging Bull” (1980) และ “The Godfather: Part II (1974) แท็กทีมนักแสดงตลกและเดี่ยวไมโครโฟนชื่อดังสุดฮอตในอเมริกาอย่าง “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกมากมายที่จะมาร่วมมหกรรมความป่วนฮาระหว่าง “บ้านเธอ-บ้านฉัน” ของสองครอบครัวตัวตึงที่ทำให้ผู้ชมได้หัวเราะลั่นโรง

 

ตัวตึงตัวพ่อ “ซัลโว” (รับบทโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร”) ชาวอิตาเลียนอพยพ ประหยัดโดยกำเนิด ไม่ใช้จ่ายของที่ไม่จำเป็น บุรุษสุดแข็งแกร่งผู้ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมายทั้งสงครามและภูเขาไฟระเบิด เป้าหมายในชีวิตคือทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว อาชีพหลักคือช่างตัดผม แถมดันอยากให้ลูกชายตัดใจ

 

ตัวตึงตัวลูก “มานิสกัลโก” (รับบทโดย “เซบาสเตียน มานิสกัลโก” นอกจากแสดงนำแล้วเขายังร่วมเขียนบทเรื่องนี้ด้วย) ว่าที่เจ้าบ่าวที่รักพ่อพอๆ กับรักแฟน แต่งานนี้จะรุ่งหรือจะร่วงกันแน่เมื่อลูกชายต้องเป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างว่าที่พ่อตาและคู่หมั้นด้วยการพาพ่อสุดหัวรั้นไปทริปสุดหรูร่วมกับครอบครัวว่าที่เจ้าสาวที่มีแบ็กกราวด์และคัลเจอร์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

 

 

ว่าที่เจ้าสาวไฮไซ “แอลลี” (รับบทโดย “เลสลี บิบบ์” จาก “Iron Man 1-2″) ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวคอลลินส์ที่มีคฤหาสน์สุดหรูมากกว่า 2 แห่ง แม้ว่าจะแตกต่างกันแต่เธอและว่าที่เจ้าบ่าวต่างผูกพันและรักกันแบบสุดๆ

 

ประธานบริษัทตัวพ่อ “บิลล์” (รับบทโดย “เดวิด แรช” จาก “Men in Black 3”) และสมาชิกวุฒิสภาตัวแม่ “ทิกเกอร์” (รับบทโดย “คิม แคตทรอลล์” จากซีรีส์-ภาพยนตร์ “Sex and the City”) ว่าที่พ่อตาและแม่ยายของมานิสกัลโกที่เป็นอเมริกันชนขนานแท้ ทั้งไฮโซ เรียนสูง ฉลาด ขยัน มีการวางแผนทุกอย่างในชีวิต ครอบครัวคอลลินส์ครอบครองอาณาจักรธุรกิจใหญ่โตและคฤหาสน์หลายหลัง

 

สองพี่น้องลูกเศรษฐี “ลักกี้” (รับบทโดย “แอนเดอร์ส โฮล์ม” จาก “The Intern”) ชายหนุ่มที่ชีวิตและจิตใจทุ่มให้กับกีฬาเป็นหลัก ชื่อเต็มๆ คือ “บิลล์ คอลลินส์ที่ 13” เลขนำโชคก็มา  และ “ดั๊ก” (รับบทโดย “เบรตต์ ไดเออร์” จาก “Fresh”) น้องชายคนเล็กของบ้านคอลลินส์ผู้อ่อนโยนแต่เพี้ยนนิดๆ เขาอินกับเรื่องพลังจิตและการทำสมาธิมากๆ

 

เมื่อตัวตึงฝั่งอิตาเลียนต้องร่วมทริปสุดหรรษากับบ้านนี้ผู้ดีเมกัน ทริปปรองดองก่อนแต่งจึงกลายเป็นมหกรรมสุดปั่นป่วนใน About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ระเบิดความฮาให้ลั่นโรงภาพยนตร์ 1 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป

 

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

เก็บกระเป๋าเตรียมพักร้อนพร้อมออกเดินทางไปกับสองครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณมีแต่ความฮาใน “About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ” ภาพยนตร์คอมเมดี้เรียกรอยยิ้มนำทีมสร้างเสียงหัวเราะโดย “โรเบิร์ต เดอ นีโร” (The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News