อสูรกายต้นไม้ยักษ์ปรากฏกายเต็มตัว! บนตัวอย่างใหม่ล่าสุด จากภาพยนตร์ดราม่า-แฟนตาซีเรื่องเยี่ยม “A Monster Calls”
6 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

หลังจากที่คอหนังสือและแฟนหนังต่างรอลุ้นว่า รูปลักษณ์หน้าตาของอสุรกายต้นไม้ยักษ์ในฉบับภาพยนตร์จะเป็นเช่นใด? ล่าสุดเจ้าอสูรกายได้เผยโฉมออกมาอย่างเต็มตัวแล้ว! ในตัวอย่างใหม่ล่าสุด “A Monster Calls” ผลงานดราม่า – แฟนตาซีมาแรงน่าจับตา ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนที่กวาดรางวัลและคำชมมาแล้วมากมาย

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้ มีการเผยฉากและฟุตเทจใหม่ๆ น่าตื่นตาตื่นใจออกมาอีกเพียบพร้อมนำเสนอเรื่องราวที่สุดซาบซึ้งของ คอเนอร์ (รับบทโดย เลวิส แม็คดูกัลล์ จาก Pan) เด็กชายวัย 13 ปีที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงเรียน และต้องดูแลช่วยเหลือ แม่ (รับบทโดย เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Theory of Everything) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ร่วมกับ คุณย่า (รับบทโดย ซิเกอร์นีย์ วีเวอร์ จาก Avatar)

จนกระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับ อสูรกายต้นไม้ยักษ์ (รับบทและให้เสียงพากย์โดย เลียม นีสัน จาก Taken) ที่นำพาเขาสู่อีกดินแดนสนธยาเหนือจินตนาการ ผ่านเรื่องเล่าที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

“ทุกๆ คนย่อมต้องเคยเผชิญหน้ากับปัญหาใหญ่โตในชีวิต จนทำให้คุณรู้สึกทำอะไรไม่ถูกราวกับตอนเป็นเด็ก และมันยิ่งน่าสนใจมากขึ้นครับ เมื่อเราเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังจะโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ … ทุกวันในชีวิตไม่ได้สวยหรูหรือเป็นไปดั่งหวังทุกสิ่งอย่างเหมือนกับในเทพนิยาย และเด็กทุกคนจะเข้าใจถึงประเด็นนี้เมื่อวันหนึ่งพวกเขาโตขึ้นครับ” – ผู้กำกับวิสัยทัศน์เหนือชั้น ฮวน อันโตนีโอ บาโยน่า ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานชั้นเยี่ยมโดนใจนักวิจารณ์และคอหนังทั่วโลกอย่าง The Orphanage และ The Impossible กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงแง่มุมความน่าสนใจในประเด็นของภาพยนตร์

เตรียมร่วมผจญภัยในดินแดนเหนือฝันไปกับอสูรกายต้นไม้ยักษ์พร้อมกันใน “A Monster Calls” : 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

monster-calls-new3

Featured Movie