จากเหตุการณ์จริงช็อกโลก เผยโปสเตอร์-ตัวอย่างแรก “7 Days in Entebbe” ฝ่าภารกิจบุกชิงตัวประกัน กลางแดนเดือด

7Days-Entebbe-Poster

 

ปล่อยโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยสร้างความตื่นเต้นให้กับคอหนัง ขึ้นแท่นเป็นผลงานห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงในช่วงเดือนเมษายนปีหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่า-ทริลเลอร์ “7 Days in Entebbe” ฟอร์มเข้มข้นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของเหตุการณ์จริง 7 วันที่เคยสร้างความช็อกให้กับผู้คนทั้งโลกมาแล้วในปี 1976 เมื่อผู้ก่อการร้ายสี่คนได้บุกจี้เครื่องบินโดยสารแอร์ฟรานซ์จับตัวนักบินและผู้โดยสารทั้งหมด พร้อมบังคับให้ลงจอดที่เมืองเอนเทบเบ ประเทศยูกันดา เบื้องหลังของการก่อการร้ายนั้นได้รับการสนับสนุนจากผู้นำที่โหดเหี้ยมที่สุดในประวัติศาตร์ของประเทศยูกันดาอย่าง “อีดี อามิน” โดยมีเป้าหมายเรียกร้องให้ปล่อยตัวชาวปาเลสไตน์ที่ถูกขังอยู่ในอิสราเอล และหากความต้องการเหล่านี้ไม่ได้รับการตอบสนอง พวกเขาจะลงมือฆ่าตัวประกันในทุกๆ 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ทางรัฐบาลจึงต้องหาวิธีการเดินหน้าเจรจาต่อรอง พร้อมกับวางปฏิบัติการทางทหารเพื่อเดินหน้าฝ่าภารกิจอันตรายบุกชิงตัวประกันกลางแดนเดือด

 

“7 Days in Entebbe” นำแสดงโดยสามนักแสดงคุณภาพฝีมือเหนือชั้น นำโดย “โรซามันด์ ไพก์” สาวมาดเข้มจาก “Jack Reacher” และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก “Gone Girl”, “แดเนียล บรูห์ล” จาก “Captain America: Civil War” และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำจาก “Rush” โดยทั้งคู่มารับบทเป็นสองตัวละครในกลุ่มผู้ก่อการร้าย ร่วมสมทบด้วย “เอ็ดดี มาร์ซาน” จาก “Sherlock Holmes” ในบทบาทของเจ้าหน้าที่รัฐบาลในทีมปฏิบัติการบุกชิงตัวประกัน ผ่านการเขียนบทโดย “เกร็กกอรี เบิร์ก” ผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวสุดเข้มข้นในหนังฟอร์มเยี่ยม ’71 และกำกับโดย “โฮเซ พาดิลา” ผู้กำกับฝีมือเดือดจาก “Elite Squad”, “RoboCop” และซีรี่ส์ฮิต “Narcos”

 

จากเรื่องจริงชวนทึ่งของภารกิจบุกชิงตัวประกันที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์โลก

“7 Days in Entebbe” 5 เมษายน 2561 ในโรงภาพยนตร์

 

7Days-Entebbe-st01

7Days-Entebbe-st03

7Days-Entebbe-st02

7Days-Entebbe-st04

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

“7 Days in Entebbe” คือภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่า-ทริลเลอร์ฟอร์มเข้มข้นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของเหตุการณ์จริง 7 วันที่เคยสร้างความช็อกให้กับผู้คนทั้งโลกมาแล้วในปี 1976 เมื่อผู้ก่อการร้ายได้บุกจี้เครื่องบินโดยสารแอร์ฟรานซ์ เที่ยวบิน 139...

รายละเอียดภาพยนตร์