“12 Strong” กระหึ่มนิวยอร์ก “คริส เฮมส์เวิร์ธ” แท็กทีม “เจอร์รี บรักไฮเมอร์” นำทัพระอุปฏิบัติการมันส์เปิดตัวเวิลด์พรีเมียร์

12Strong-World-Premiere01

 

ในที่สุดช่วงเวลาที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึง เมื่อภาพยนตร์แอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์ “12 Strong 12 ตายไม่เป็น” เดินหน้าเปิดตัวมอบความมันส์ให้คนทั่วโลกต้อนรับเปิดปี 2018 กับการเผยปฏิบัติการที่ถูกปิดเป็นความลับมายาวนานนับทศวรรษ ด้วยเรื่องราวของวีรบุรุษนักรบผู้กล้า “12 ทหารผู้กล้าหน่วยรบพิเศษกรีน เบเรต์” ที่ลุยปฏิบัติภารกิจลับเผชิญหน้าผู้ต่อสู้อย่างไม่คิดชีวิต หลังเกิดเหตุวินาศกรรม 9/11 ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

 

โดยล่าสุดในวันที่ 16 มกราคมที่ผ่าน เจ้าพ่อโปรดิวเซอร์มือแอคชั่นระห่ำแห่งยุคอย่าง “เจอร์รี บรักไฮเมอร์” ได้นำทีมเหล่าทัพนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “12 Strong 12 ตายไม่เป็น” เปิดตัวสมศักดิ์ศรีภาพยนตร์แอคชั่นในรอบเวิลด์พรีเมียร์ กลางกรุงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อนักแสดงแถวหน้าของวงการ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ควงภรรยาสาว “เอลซา พาทากี” ทั้งในและนอกจอร่วมเดินพรมแดงโปรยความหวานทั่วงาน พร้อมทั้งเสริมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ “ไมเคิล แชนนอน, ไมเคิล พีนา, เทรวานเต โรดส์, ร็อบ ริกเกิล, ออสติน สโตเวลล์, เจฟฟ์ สตัลตส์, นาวิด เนกาบาน” อีกทั้งยังได้ 3 นายทหารตัวจริงจากปฏิบัติการระอุโลกครั้งนี้อย่าง “จอห์น มัลฮอลแลนด์, มาร์ก นัตช์ และ บ็อบ เพนนิงตัน” มาร่วมเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษภายในงานนี้ด้วยเช่นกัน

 

 

Actors Trevante Rhodes, from left, Michael Shannon, Chris Hemsworth and Michael Pena pose at the world premiere of "12 Strong" at Jazz at Lincoln Center Frederick P. Rose Hall on Tuesday, Jan. 16, 2018, in New York. (Photo by Evan Agostini/Invision/AP)

 

ซึ่งบรรดานักแสดงและทีมงานต่างแต่งตัวด้วยชุดสูทหล่อสุดพลัง สมกับที่ได้รับบทบาทฮีโร่ของโลก มาร่วมกันประกาศความมันส์กระหึ่มโลก ที่สำคัญงานนี้ก็ได้รับกำลังใจจากเหล่าสื่อมวลชนที่มารวมตัวกันรอทำข่าวอย่างหนาแน่น ไม่เพียงแค่นั้นยังมีแฟนๆ ที่มาคอยเชียร์พวกเขา นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตาเป็นอย่างมาในช่วงเวลานี้

 

คอหนังชาวไทยเตรียมร่วมออกลุยฝ่าสมรภูมิเดือดสู่ที่มาของปฏิบัติการลับที่ผู้ชมต้องห้ามพลาดของเหล่านักรบผู้กล้าทั้ง 12 นายได้ใน 12 Strong 12 ตายไม่เป็น” 18 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

11 กันยา 2001 วินาศกรรมถล่มตึกเวิลด์เทรดช็อกทั้งโลก  12 กันยา 2001 เพียงหนึ่งวันหลังเหตุการณ์ 9/11 12...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News