“ผู้พันเบิร์ด – ก็อต จิรายุ – ชิน ชินวุฒ” ยกทัพคนดังแถวหน้าประเดิมแอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์ “12 Strong” รอบแรกระอุเมืองไทย

12Strong-Press-Preview05

12Strong-Press-Preview06

 

เปิดตัวระอุความมันส์แห่งปฏิบัติการฝ่าสมรภูมิโหดในวันที่โลกเดือดที่สุดกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์แอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์ “12 Strong 12 ตายไม่เป็น” เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า หลังจากได้รับการจับตา-จดลิสต์จากกลุ่มผู้ชมและคอหนังในตลอดเวลาที่ผ่านมาถึงการเป็นหนังในช่วงเปิดปี 2018 ที่ต้องดูสถานเดียว ด้วยการเป็นผลงานที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ 12 ทหารผู้กล้าหน่วยรบพิเศษกรีน เบเรต์กับการเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้เดินหน้าปะทะกับศัตรูแบบไม่กลัวตาย ปฏิบัติภารกิจระดับชาติหลังจากวินาศกรรม 9/11 รวมไปถึงซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของโลก “คริส เฮมส์เวิร์ธ” กับการหวนสู่บทบาทแมนเต็มตัวโชว์ซีนบู๊ระห่ำของจริงในรอบหลายปี และการบัญชาการความมันส์โดยโปรดิวเซอร์สายแอคชั่นมือพระกาฬ “เจอร์รี บรักไฮเมอร์” เจ้าของผลงานดังก้องโลกอย่าง Black Hawk Down, Pirates of the Caribbean ทุกภาค, Pearl Harbour และ Armageddon ที่ทำเงินรวมกันทั่วโลกระดับหลายพันล้านเหรียญฯ

 

12Strong-Press-Preview12

12Strong-Press-Preview01

12Strong-Press-Preview03

12Strong-Press-Preview02

 

ด้านงานเปิดตัวทางฝั่งเมืองไทยนั้นนับว่าเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญ นำโดยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “พ.อ.วันชนะ สวัสดี” และ “พ.อ.วินธัย สุวารี” พร้อมตัวแทนจากกลุ่มนายทหารตัวจริงหน่วยศูนย์สงครามพิเศษ ร่วมด้วยทัพคนดังระดับแถวหน้าเมืองไทย อาทิ “ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล, เดวิด อัศวนนท์, ท็อปแท็ป-ณภัทร โชคจินดาชัย, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน, บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ, อ๊อฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม, ครูทอม-จักรกฤต โยมพยอม”, กลุ่มนายแบบมาดเข้มจากเวที The Face Men Thailand “แมน-ธฤษณุ สรนันท์ และ มอส-พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง”, หนุ่มๆ สุดหล่อจาก Conversation Thailand “ฟูล, มาร์ค, มีน, เซฟ” ที่ต่างมารวมตัวกันพิสูจน์ความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่และความลุ้นระทึกเดือดเข้มของปฏิบัติการพลิกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งนี้บนจอภาพยนตร์

 

คอหนังชาวไทยเตรียมร่วมออกลุยฝ่าสมรภูมิเดือดสู่ที่มาของปฏิบัติการลับที่ผู้ชมต้องห้ามพลาดของเหล่านักรบผู้กล้าทั้ง 12 นายได้ใน 12 Strong 12 ตายไม่เป็น” 18 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

11 กันยา 2001 วินาศกรรมถล่มตึกเวิลด์เทรดช็อกทั้งโลก  12 กันยา 2001 เพียงหนึ่งวันหลังเหตุการณ์ 9/11 12...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News