ตอกย้ำกระแสแอคชั่นเดือด ยิงบู๊สนั่นเมืองของ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” กับสมรภูมิรบท้าความตายเดิมพันชะตาโลกใน “12 Strong” มันส์ระห่ำอีกครั้งทาง “Apple TV”

12-Strong-Apple-TV-02

 

ช่วงนี้ใครๆ ต่างก็พูดถึง “คริส เฮมส์เวิร์ธ” หรือเทพเจ้า (ธอร์) ของเรากันทั้งไทม์ไลน์! เพราะความเท่สุดพลังในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องล่าสุดที่พระเอกหนุ่มโชว์บู๊แอคชั่นยิงรอบเมืองจนติดเทรนด์ได้กระแสชื่นชอบกันทั่วโลก และงานนี้เราขอตอกย้ำความมันส์กับอีกหนึ่งผลงานสายแอคชั่นของเขา นั่นก็คือ “12 Strong 12 ตายไม่เป็น” ในบท “ผู้พันมิตช์ เนลสัน”

 

ภาพยนตร์ “12 Strong” สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงถ่ายทอดปฏิบัติการทางทหารความลับสุดยอดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของอเมริกา หลังเหตุการณ์ 9/11 นายทหาร 12 นายของหน่วยรบพิเศษ “กรีน เบเรต์” ต้องฝ่าเข้าไปยังดินแดนสมรภูมิของศัตรูผู้ก่อการร้ายในอัฟกานิสถาน โดยต้องใช้การขี่ม้าเข้าไปในดงข้าศึกที่มีจำนวนราว 50,000 คน

 

บอกเลยว่านี่เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่จะเห็นหนุ่มคริสควบม้าคว้าปืนกลางสนามรบ การันตีความเท่จากที่ได้เต็มสิบ ครั้งนี้คุณจะรักแบบคูณร้อย! แอคชั่นมันส์สุด บู๊สุด ระห่ำของแท้ อีกทั้งเขายังเข้าคอร์สเทรนกับนายทหารหน่วย Seal ตัวจริงเสียงจริงจากกองทัพสหรัฐ ฝึกการใช้อาวุธสงครามหลากหลายประเภท รวมทั้งฝึกการขี่ม้า ฝึกทักษะการต่อสู้ด้วยปืนบนหลังม้า เพื่อความสมจริงในการถ่ายทำ และกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขามีความแข็งแกร่งด้านงานแอคชั่น ซึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาสามารถนำทักษะไปใช้ในการแสดงเรื่องอื่นๆ ต่อไปด้วย”

 

หากคุณยังคงคิดถึงหนุ่มคริสในลุกส์นายทหารบู๊แหลกแหกเมืองแล้วล่ะก็ รับรองว่า “12 Strong” จะทำให้คุณทึ่ง! เตรียมพร้อมมันส์สนั่นจอ รับประกันความแปลกใหม่ และภาพสงครามที่แตกต่างกว่าการสู้รบครั้งไหน เสพแอคชั่นสุดเท่อย่างจุใจ เต็มจอ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่มีวันหมดอายุ ชวนเพื่อนๆ มากรี๊ดได้เต็มเสียง ลุ้นได้เต็มตาถึงบ้านคุณได้แล้ว วันนี้ที่ “Apple TV”

 

กดซื้อได้ที่: https://itunes.apple.com/th/movie/12-strong/id1498249262

 

12-Strong-Apple-TV-01

12-Strong-Apple-TV-06

12-Strong-Apple-TV-05

12-Strong-Apple-TV-04

12-Strong-Apple-TV-03

 

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

11 กันยา 2001 วินาศกรรมถล่มตึกเวิลด์เทรดช็อกทั้งโลก  12 กันยา 2001 เพียงหนึ่งวันหลังเหตุการณ์ 9/11 12...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News