อัปเลเวลให้เริ่ด แล้วเชิดหน้าล่าฝันไปกับแก๊งเกมเมอร์สุดเฟียร์ซ ในภาพยนตร์ทีนเอจคอมเมดี้ “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” กระตุกทุกต่อมซ่าส์ ฝ่าทัวร์นาเมนต์ระดับโลก 21 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ห่างหายจากจอใหญ่กันไปนานสำหรับภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมดี้ที่มาพร้อมกับมิตรภาพและการล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น และอีกไม่นานเกินรอ เตรียมใจคุณให้พร้อมก่อนพบกับความมันส์ครบรสใน  “1Up” ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดเฟียร์ซโดนใจวัยรุ่นเรื่องใหม่ที่นำ “กีฬาอีสปอร์ต” สุดฮอตมาตีแผ่ในหนังสุดปัง ซึ่งล่าสุดได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” และ โปสเตอร์ไทย” ในชื่อ “ทีมนี้ชีเฟียส” สุดโดดเด้งสะดุดหูและสีสันแจ่มจ้าสะดุดตา ที่มาพร้อมการประชันบทบาทของทีมนักแสดงวัยรุ่นตัวจี๊ดเพื่อโชว์การรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่ของเยาวรุ่นเพื่อส่งต่อแพสชันหนังไล่ตามความฝันแห่งปีที่จะมาสร้างเสียงฮาและกระตุกทุกต่อมซ่าส์ให้คุณได้อิน ฟิน เฟียร์ซไปด้วยกัน

 

1-Up-Poster-TH

 

“1Up ทีมนี้ชีเฟียส” เป็นภาพยนตร์ที่ดึงเอาความสนุกตื่นเต้นของกีฬาอีสปอร์ตพร้อมความป่วนฮาของเหล่าวัยรุ่น และการลุกขึ้นสู้เพื่อทำฝันให้เป็นจริง กับเรื่องราวของ “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่ เมื่อกัปตันทีมเบตาส์ “ดัสติน” (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) เย้ยว่าวีต้องเป็นตัวสำรองของทีมไปตลอดชาติ แต่วีโนสนโนแคร์! ว่าแล้วเธอก็ออกมาตั้ง “ทีมหญิงล้วน” เองซะเลย โดยได้ “สโลน” (ฮาริ เนฟ) และโค้ชสาวสุดแซ่บ “พาร์กเกอร์” (รูบี โรส) นำทีมสุดเฟียร์ซนี้ ซึ่งวีและทีมมีเป้าหมายเดียวคือต้องคว่ำทีมเบตาส์และคว้าแชมป์ระดับชาติให้ได้!

 

ถึงเวลาจุดไฟในตัวคุณให้พร้อมก่อนเฟียร์ซให้สุดกับทีมเกมเมอร์สาวแสบที่งานนี้ไม่มีคำว่าเกมโอเวอร์สำหรับพวกเธอ ในภาพยนตร์คอมเมดี้ทีนเอจสุดเจ๋ง “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/uHsI9XVohoc

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

“1Up ทีมนี้ชีเฟียส” เป็นภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมดี้ที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้นของกีฬา “อีสปอร์ต” มิตรภาพ ความป่วนฮา และการล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น โดยเล่าเรื่องราวของ “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News