พุชความซ่าส์ปล่อยจอยความฮาไปกับ “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” เมื่อแก๊งเกมเมอร์สาวสุดเฟียร์ซพร้อมท้าชนไม่ไว้หน้า พุ่งสู่ทัวร์นาเมนต์เดือดระดับชาติ สาดความมันส์ปังสุดขีด! 21 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมจอยความซ่าส์ฮาให้เต็มขั้น เมื่อทีมเกมเมอร์สาวสุดมั่นหัวใจแกร่งขอเปิดวอร์ลงสังเวียนประชันแมตช์แห่งชัยชนะเพื่อศักดิ์ศรีของทีมอีสปอร์ตหน้าใหม่ ใน 1Up ทีมนี้ชีเฟียส” ภาพยนตร์คอมเมดี้อีสปอร์ตวัยรุ่นที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ มิตรภาพ และพลังใจแด่คนที่กำลังไล่ตามความฝันให้ได้ร่วมอิน ฟิน และเอาใจช่วยเหล่าเกมเมอร์สาวหน้าใหม่แต่เลเวลความเฟียร์ซเกินร้อยในการต่อสู้สุดเดือดเพื่อไต่แรงก์อันดับหนึ่งในทัวร์นาเมนต์บิ๊กเบิ้มระดับชาติ

 

1-Up-Still13

1-Up-Still07

I1-Up-Still15

1-Up-Still14

 

เมื่อสาวนักกีฬาอีสปอร์ตสกิลเทพอย่าง “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์, ซีรีส์ Alexa & Katie) ได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยจนได้เป็นนักกีฬาสังกัดทีมเบตาส์ ทีมประจำสถาบัน แต่ทีมดังกล่าวกลับปกครองแบบชายเป็นใหญ่ เมื่อกัปตันของทีมเบตาส์ “ดัสติน” (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ, The Kissing Booth 2-3) เย้ยหยันวีว่าเธอต้องเป็นตัวสำรองของทีมไปตลอดชาติ เมื่อโดนเมินกันขนาดนี้ วีจึงขอพิสูจน์ตัวเองด้วยการออกมาตั้งทีม 8-Bits ซึ่งมีแต่สมาชิกหญิงล้วน นำโดย “สโลน” (ฮาริ เนฟ, ซีรีส์ Transparent) และโค้ชสาวสุดแซ่บ “พาร์กเกอร์” (รูบี โรส, John Wick : Chapter 2, Resident Evil : The Final Chapter) แม้ใครๆ ก็มองว่าทีมของพวกเธอเป็นทีมนอกสายตา แต่วีแอนด์เดอะแก๊งก็ไม่แคร์และมุ่งไปที่เป้าหมายเดียวของทีมนั่นคือการคว่ำทีมเบตาส์และคว้าแชมป์ระดับชาติมาให้ได้!

 

เมื่อทีมเกมเมอร์สาวสุดมั่นขอดันตัวเองสู่เบอร์หนึ่งแห่งวงการอีสปอร์ต บอกเลยว่างานนี้เฟียร์ซปังมันส์ขั้นสุด! ใน 1Up ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/uHsI9XVohoc

สกู๊ปทีมเกมเมอร์สาวสุดมั่น เล่นให้มันส์เริด พร้อมเชิดใส่ผู้ในโลกอีสปอร์ต: https://youtu.be/3Sq_iTy6wYo

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

“1Up ทีมนี้ชีเฟียส” เป็นภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมดี้ที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้นของกีฬา “อีสปอร์ต” มิตรภาพ ความป่วนฮา และการล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น โดยเล่าเรื่องราวของ “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News