เปลี่ยนพลังแค้นให้กลายเป็นแพสชัน! เปิดเบื้องหลังเกมอีสปอร์ตสุดป่วน “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” ภาพยนตร์สุดแซ่บที่จะมาสร้างพลังบวกให้ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเกมโอเวอร์ 21 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมตัวให้พร้อมได้เวลาฟิตความแซ่บอัปสกิลความฮากับเหล่าเกมเมอร์ตัวจี๊ดที่จะทำให้วงการอีสปอร์ตต้องสะเทือนใน 1Up ทีมนี้ชีเฟียส” ภาพยนตร์ทีนเอจคอมเมดี้ฟีลกู๊ดที่จะมาเติมแพสชันปลุกความฝันให้กับทุกคน

 

“ฉันว่าหนังเรื่องนี้ดูได้ทุกคน หนังทำให้เชื่อว่าเราทุกคนสามารถเป็นเกมเมอร์ในแบบของตัวเองได้” หนึ่งในคำสัมภาษณ์ของนักแสดงสาว “ปารีส เบเรลซ์” นักแสดงสาวมากความสามารถจากซีรีส์ “Alexa & Katie” (2018-2020) และภาพยนตร์ “Tall Girl” (2019) ที่กลับมาสร้างความสนุกในบทของ “วี” เกมเมอร์สาวตัวท็อปที่ออกมาสร้างทีมของตัวเองเพื่อทำตามความฝัน

 

1Up เล่าเรื่องราวของการรวมตัวเด็กสาวที่ไม่ย่อท้อต่อปัญหา มันคือการแสดงพลังหญิง มันคือเรื่องราวการเดินทางที่สวยงามของเด็กผู้หญิง ที่เชื่อมโยงกันและกัน และเล่าว่ามันยากแค่ไหนที่ผู้หญิงจะยืนหยัดขึ้นมาในวงการที่ชายเป็นใหญ่” นักแสดงสาวมาดเท่ “รูบี โรส” (John Wick: Chapter 2) ที่ครั้งนี้ขอพลิกบทบาทเป็นโค้ชมากความสามารถที่จะมาทำให้ฝันของทีมเป็นจริง

 

1-Up-Still13

1-Up-Still06

1-Up-Still10

 

1Up ทีมนี้ชีเฟียส” คือผลงานการกำกับของ “ไคล์ นิวแมน” เจ้าพ่อหนังวัยรุ่นจาก “Barely Lethal” (2015) และ “Fanboys” (2009) ที่จะถ่ายทอดความสนุกสนานและความน่าสนใจของกีฬาอีสปอร์ต พร้อมสร้างพลังบวกจากเหล่าบรรดาเกมเมอร์มือใหม่ที่มีพลังในหัวใจเกินร้อย “ทุกคนเป็นเกมเมอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นชาย หญิง มิลเลเนียม บูมเมอร์ เจนซี คนพิการ คนปกติ หรือเพศทางเลือก เพราะมันคือกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ และยังช่วยลความเครียด สร้างความมั่นใจ มันเป็นโลกที่น่าสนใจมาก”

 

นี่ถือเป็นครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์ที่ผสมผสานความมันส์เร้าใจของกีฬาอีสปอร์ต เสียงหัวเราะ และความบันเทิงแบบหนังคอมเมดี้ฟีลกู๊ดไว้ด้วยกัน ผ่านเรื่องราวของ “วี / วิเวียน” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่ โดยมีกัปตันทีมเบตาส์ “ดัสติน” (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) คอยกลั่นแกล้งทำให้วีกลายเป็นตัวสำรองตลอดมา เมื่อถูกหมิ่นในศักดิ์ศรี วีจึงขอกู้มันคืนโดยพิสูจน์ตัวเองด้วยการออกมาฟอร์ม “ทีมหญิงล้วน” ที่รวมสมาชิกสาวสายสุดแซ่บอย่าง “สโลน” (ฮาริ เนฟ) และโค้ชสาวมาดเท่ “พาร์กเกอร์” (รูบี โรส) ผู้ที่จะนำพาทีมของเธอไปสู่เป้าหมายในการล้มทีมเบตาส์และคว้าแชมป์ระดับชาติให้สำเร็จ!

 

เมื่อเกียรติถูกเหยียดหยามและพลังบ้าถึงขีดสุด ถึงเวลาเปิดวอร์สังเวียนแห่งศักดิ์ศรีของทีมเกมเมอร์ตัวป่วนที่จะมาปลุกทุกฝันสร้างทุกแพสชันให้ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเกมโอเวอร์ 1Up ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดเบื้องหลังสุดป่วน: https://youtu.be/HbfIxmQGQF8

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/uHsI9XVohoc

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

“1Up ทีมนี้ชีเฟียส” เป็นภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมดี้ที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้นของกีฬา “อีสปอร์ต” มิตรภาพ ความป่วนฮา และการล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น โดยเล่าเรื่องราวของ “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News