ซัมเมอร์นี้ โลก “อีสปอร์ต” ต้องสั่นสะเทือน เมื่อเหล่า “สาวมั่น” ลุกขึ้นฟอร์มทีม “เกมเมอร์” โคตรแซ่บ ใน “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” ภาพยนตร์คอมเมดี้ปลุกฝัน สร้างแพสชันให้ชีวิตนี้ไม่มีเกมโอเวอร์ 21 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมตัวออกสตาร์ตตามความฝันไปกับเหล่าบรรดาลูสเซอร์ที่ขออัปเลเวลความมั่น ลุกขึ้นมาเปิดวอร์ฟอร์มทีมเกมเมอร์ลงแข่งทัวร์นาเมนต์ระดับชาติ ท่ามกลางสังเวียนแห่งชัยชนะ พวกเธอต้องเอาศักดิ์ศรีทั้งหมดเป็นเดิมพันใน “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” ภาพยนตร์คอมเมดี้ฟีลกู๊ดที่จะมาปลุกแพสชันเติมพลังบวกให้กับทุกคน

 

1-Up-Still05

1-Up-Still04

1-Up-Still06

1-Up-Still10

 

ครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์ที่ผสมผสานความมันส์เร้าใจของกีฬาอีสปอร์ต เสียงหัวเราะ และความบันเทิงแบบหนังคอมเมดี้ฟีลกู๊ดไว้ด้วยกัน ผ่านเรื่องราวของ “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไม่ธรรมดาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่ เมื่อกัปตันทีมเบตาส์ “ดัสติน” (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) คอยกลั่นแกล้งทำให้วีกลายเป็นตัวสำรองตลอดมา เมื่อถูกหมิ่นในศักดิ์ศรี วีจึงขอกู้มันคืนโดยพิสูจน์ตัวเองด้วยการออกมาฟอร์ม “ทีมหญิงล้วน” ที่รวมสมาชิกสาวสายสุดแซ่บอย่าง “สโลน” (ฮาริ เนฟ) และโค้ชสาวมาดเท่ “พาร์กเกอร์” (รูบี โรส) ผู้ที่จะนำพาทีมของเธอไปสู่เป้าหมายในการล้มทีมเบตาส์และคว้าแชมป์ระดับชาติให้สำเร็จ!

 

เมื่อชีวิตต้องอัปเลเวลความแซ่บ และการแข่งขันต้องอัปเลเวลความเริ่ด ถึงเวลาเปิดวอร์แห่งศักดิ์ศรีของทีมเกมเมอร์ตัวร้ายที่จะมาปลุกทุกฝัน สร้างทุกแพสชันให้ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าเกมโอเวอร์ “1Up ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเปิดทีมอีสปอร์ต: https://youtu.be/3Sq_iTy6wYo

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/uHsI9XVohoc 

 

1-Up-Poster-TH

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

1Up ทีมนี้ชีเฟียส

“1Up ทีมนี้ชีเฟียส” เป็นภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมดี้ที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้นของกีฬา “อีสปอร์ต” มิตรภาพ ความป่วนฮา และการล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น โดยเล่าเรื่องราวของ “วี / วิเวียน ลี” (ปารีส เบเรลซ์) สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ฝีมือไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นนักกีฬาสังกัด “ทีมเบตาส์” ทีมประจำสถาบันที่ปกครองแบบชายเป็นใหญ่...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News