รักสุดทีน (Teenage Love)

วันเข้าฉาย: 01/03/2012 ตลก 01 ชั่วโมง 50 นาที

เรื่องย่อ

ครั้งแรกและครั้งเดียวของหล่อขั้นเทพ “มาริโอ้ เมาเร่อ”

กับบทเจ้าชู้ตัวพ่อ ขอกะล่อนแบบสุดทีน แถมงานนี้ยอมดิ้นกระจาย

แท็กทีมแก๊งสุดติ่งพล่ากุ้ง มาเจนต้า + จั๊ดจัด” ตะลุยจีบหญิงไม่เลือกหน้า

จนมาเจ๊อะ “สาวไอซ์-อามีนา กูล” ดีกรีมิสมอเตอร์โชว์ปี 2010

ถึงเวลาที่สุดหล่อจะหยุดกะล่อนพร้อมทุ่มหัวใจบิดบิ๊กไบค์ 2 ล้อขอรักสุดทีน”

พร้อมซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วน้องลิซซี่” (หมูฉึกฉึก) และ “น้องภีมม์” (ตี๋บ๊วย)

ถึงแม้จะไม่ได้มาให้เสียงภาษาไทยแต่งานนี้โต๊ะ พันธมิตร” ขอบรรเจิดไอเดียหนุกหนาน

กำกับความฮาให้มันส์กระจายในสไตล์พันธมิตร” 1 มี.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ลืมทุกบทบาทของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่คุณเคยรู้จัก เพราะ 1 มีนา ปี 55 ถึงเวลาฮาแบบจัดเต็มเมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพจะปฎิวัติลุกส์หล่อติ๋มสุภาพนุ่มนิ่มอย่างที่เคย เป็นไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่ทั้งเจ้าชู้แถมขี้หลีแบบทะเล้นสุดๆ ยิ่งมาร่วมก๊วนแท็กทีมสุดทีนกับ “เต็มสูบ” (ดีเจพล่ากุ้ง) ไอ้หนุ่มหัวแอฟโฟรสุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ย และ “จัดให้” (จั๊ด ธีมะ) หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมนแต๊บตุง 2 เพื่อนซี้ที่ต่างมีเจ้าบิ๊กไบค์ 2 ล้อเป็นพาหนะคู่กาย มีกิจกรรมคั่วหญิงเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ

 

แหม…ก็เล่นมีอุดมการณ์ประจำใจร่วมกันอยู่แล้ว ชาตินี้เห็นที “เอก” หรือ “ถึงใจ” (มาริโอ้) จะยอมปล่อยให้หัวใจเพลย์บอยของตัวเองหวั่นไหวไปกับสาวๆ รายใดท่าจะยาก เพราะงั้น “หมูน้อย” (เฟลิเซีย-ณัฐษณา บุทเชอร์) น้องสาวจอมแก่แดดคงไม่สบประมาทพี่ชายเพลย์บอยของตัวเองหรอกนะว่า “เป็นคนไร้หัวใจรักใครไม่เป็น” เฮ้อ!!!

 

แต่แล้วเซอร์ไพรส์ก้อนโตที่ไม่ว่าใครก็คิดไม่ถึง เพราะจู่ๆ ฟ้าเบื้องบนก็ส่งนางฟ้าสาวแสนสวยมาให้เพลย์บอยหนุ่มต้องใจ เพียงแค่พระเอกของเราได้ต้องตาก็เกิดอาการต้องมนต์ “มินท์ / มินตรา” (ไอซ์-อามีนา กูล) สาวสวยเซ็กซี่ที่เขาเองก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ลองนึกดูซิว่าชีวิตนี้อยู่ๆ จะมีสาวสวยชวนตะลึงตึงตึงหุ่นเป๊ะเตะตาหน้าเดิมมาให้เจอะเจอต่างกรรมต่างวาระถึง 3 ครั้ง 3 คราในเวลาที่ห่างกันไม่ถึง 48 ชั่วโมหรอกนะ ถ้าไม่เรียกว่า “รักแรกพบ” หรือ “สวรรค์แกล้ง” ส่ง “กิฟต์ดิ้นได้ตัวเป็นๆ” มาให้จะเรียกว่าอะไรล่ะคร้าบ!!! งานนี้วีรกรรมทำเพื่อเธอของ “เพลย์บอยกลับใจ” เพื่อสอยสาว “ว่าที่เนื้อคู่” แบบสุดทีนจัดเต็มก็เลยเริ่มต้นขึ้นชนิดที่ว่าบิดไปยิ้มไปกันแบบเต็มสุขเต็มสูบกันเลยทีเดียว

 

Teenage-Love-Still13

Teenage-Love-Still03

 

“โต๊ะ ปริภัณฑ์” บรรเจิดไอเดียหนุกหนาน บ่มเพาะสารพัดมุกแก๊ก

สอดแทรกความฮาให้มันส์กระจายในสไตล์ “พันธมิตร”

สู่ “รักสุดทีน” งานเขียนบท-กำกับภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกในชีวิต

 

“ถามว่าพากย์หนังกับกำกับหนังต่างกันไหม แตกต่างเยอะเลยครับ เป็นนักพากย์เราก็พากย์หนังที่เขาสร้างเขาถ่ายมาแล้ว เราก็แค่เติมมุกได้นิดหน่อย แต่เราบิดเรื่องเขาไม่ได้ แต่พอเราทำเองเราอยากเห็น อยากดูอะไรเราก็เขียนเข้าไป หลายครั้งตอนเป็นนักพากย์ได้มีโอกาสพากย์หนังต่างๆ แหมรู้สึกยังไม่สุด อยากเห็นอะไรต่ออีกนิดหนึ่งแล้วไม่ได้เห็น เราก็มาเขียนเข้าไปในสิ่งที่เราอยากเห็นอยากดู เป็นหนังเรื่องแรกก็จริงแต่เราก็พยายามจะทำให้มันสุดๆ ครับ ทั้งตัวผู้กำกับ นักแสดง ทีมงานทุกคน

 

พอบอกว่าทีมพากย์พันธมิตรไปทำหนัง มันก็ต้องมีลายเซ็นในความเป็นหนังสนุกสนาน เพราะถ้าไม่มีตรงนี้ ไม่มีสนุก ไม่มีตลก ไม่มีกวน เราโดนแน่ๆ คือเราเองก็ตั้งใจจะทำใส่เข้าไปอยู่แล้วเพราะเราเป็นคนชอบดูหนังสนุก ชอบดูหนังตลก หนังซึ้งๆ โรแมนติกคอเมดี้ทุกอย่างให้มันครบรส ฉะนั้นพอเรามีโอกาสได้ทำแล้ว เราจัดเต็มแน่นอน  พอมีการเอ่ยชื่อทีมหนังเราเข้าไป มันจะต้องมีความขำ มีความสนุก แต่ครั้นจะให้เราหาแรงบันดาลใจจากหนังซีเรียส จากหนังเครียดๆ หรือหนังฆ่ากัน เราก็คงไม่มีแรงบันดาลใจ เราก็มองแต่ความรักซึ่งต้องมีความสนุกเข้าไปด้วย ถ้ามีโอกาสทำหนังต้องทำให้คนดูรู้สึกอิ่มและมีความสุข แต่ถ้าไปอิ่มแล้วสุขอย่างเดียวมันก็จะไม่ใช่เรา มันต้องมีตลกมีฮามีกะล่อนมีบ้าบอคอแตกซึ่งหนังเรื่องนี้เหมือนกับชงกาแฟ เอาไอ้โน่นไอ้นี่มาผสม คุณจะฮาจะสนุกในครึ่งค่อนแรก แล้วจะมีอารมณ์ซึ้งๆ ในครึ่งหลังรวมกันในหนังเรื่อง รักสุดทีน

 


นักแสดง

มาริโอ้ เมาเร่อ
อามีนา กูล
วรชาติ ธรรมวิจินต์ (พล่ากุ้ง มาเจนต้า)
ธีมะ กาญจนไพริน
ณัฐษณา บุทเชอร์
กษิดิศ กฤตพิทยาเวช
พรสุดา ถาวราภา

ผู้กำกับ

ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ (โต๊ะ พันธมิตร)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ