รักเว้ยเฮ้ย! (Stupid Cupid)

วันเข้าฉาย: 12/01/2012 ตลก, โรแมนติก 01 ชั่วโมง 37 นาที

เรื่องย่อ

รูปไม่หล่อ พ่อไม่รวย

อยากมีแฟนสวย ปรึกษากูรูเว้ยเฮ้ย

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ภูมิใจเสนอ

“รักเว้ยเฮ้ย!”

ภาพยนตร์ไม่รัก ไม่ซึ้ง ไม่อึ้ง แต่โดน กับ 2 หนุ่มดูโอมาดกวน

“เปิ้ล นาคร” VS “สตาร์บัค สาระแน”

ที่จะมาป่วนหัวใจสาวๆ ทั่วทั้งประเทศด้วยวิธีจีบแบบหลุดโลก

และขอแนะนำ “วีเจอิ๊งค์ ชญานุช” สาวสุดฮอตที่ผู้ชายหลายคนอยากประกาศว่า “จีบ”

ผลงานกำกับของ “กุลชาติ จิตขจรวานิช”

12 มกราคม 2555 ในโรงภาพยนตร์

 

“ลวก” หนุ่มช้ำรัก กับ “น้าหมา” หนุ่มนักรัก เมื่อต้องบังเอิญมาเจอกัน

เขาทั้งคู่จึงเริ่มลงมือปฏิบัติการเผด็จศึกพิชิตใจสาว ด้วยลีลาการจีบสาวขั้นเทพ

ทั้งแปลก ทั้งแหวก และทั้งเพี้ยนจนสาวๆ จะต้องกรี๊ด…เว้ยเฮ้ย!!!

 

“ลวก” (สตาร์บัค สาระแน) หนุ่มโปรแกรมเมอร์หน้าตาสุดเนิร์ด แต่งตัวสุดติ๋ม แถมยังอ่อนหัดด้านลีลารัก จีบใครมันก็แห้ว จีบกี่ครั้งมันก็วืด ชีวิตมีแต่โดนทิ้ง! ทิ้ง! ทิ้ง! และทิ้ง! แต่ลวกก็ยังไม่เข็ด ดันไปปิ๊งรัก “โต๊ะอี้” (ชญานุช บุญธนาพิบูลย์) เธอคือดีเจสสาวสุดฮอต สวยสุดเปรี้ยว หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตามจีบกันให้วุ่นวาย

 

“นางฟ้าโต๊ะอี้ของลวก” แหวะ! มุกเลี่ยนๆ เสี่ยวๆ เชยๆ ไม่มีสาวคนไหนเขาเล่นด้วยหร้อก ลวกจึงคอตกหมดหวัง แต่แล้วฟ้าดันประทานเทพบุตรนักรัก “น้าหมา” (เปิ้ล นาคร) หนุ่มเก๋ารุ่นใหญ่จอมเพี้ยน กูรูหรือกูรู้ด้านการจีบสาวระดับปรมาจารย์มาให้แด่ลวก

 

ปฏิบัติการภารกิจจีบสาวจึงเริ่มต้นขึ้น “น้าหมากับลวก” สองคู่ซี้ดูโอจะมาปั่นป่วน และเข้าไปวิ่งเล่นในหัวใจสาวๆ แบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยวิธีจีบสาวสไตล์(น้า)หมาๆ ที่สาวเจอยังต้องกรี๊ดด ตุ๊ดแต๋วเจอยังต้องสยบ กับหนังรักฮาอารมณ์ดีที่จะชวนให้ทุกคนตะโกนบอก “รักเว้ยเฮ้ย!”

 

 

Stupid-Cupid-Still01

Stupid-Cupid-Still02

 

 

ปิ๊งแรกของความรัก

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ประกาศเริ่มต้นปี 2555 ด้วยการอยากเห็นวัยรุ่นไทยทุกคนเส้นตื้น พร้อมกับชวนกันมาอารมณ์ดีด้วยการมอบความสุขจากการสร้างภาพยนตร์รักโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “รักเว้ยเฮ้ย!”  ผลงานกำกับและเขียนบทของ “ล้ง-กุลชาติ จิตขจรวานิช” ผู้กำกับใจเย็นอารมณ์ดีแถมยังเข้าขากับนักแสดงนำ “เปิ้ล นาคร” และ “สตาร์บัค สาระแน” ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอดีตเคยเป็นครีเอทีฟให้กับทีมสาระแนก่อนจะผันตัวเองมาเป็นผู้กำกับ และเมื่อ  3 หนุ่มอารมณ์ดีมารวมตัวกัน จึงแท็กทีมพร้อมใจทำภาพยนตร์รักที่กล้าประกาศให้โลกรู้ว่า…แตกต่างจากภาพยนตร์รักทั่วไปอย่างแน่นอน โดยนำเสนอเรื่องราวความรักของชายหนุ่มอกหักรักคุดตุ๊ดเมิน ก่อนจะมาเจอกับชายหนุ่มนักรักกูรูด้านการจีบสาวขั้นเทพ จนกลายเป็นคู่หูดูโอจอมปั่นป่วนหัวใจสาวๆ พร้อมโชว์ลีลากลยุทธ์จีบสาวสุดเพี้ยน แต่ได้ผลเกินล้านเปอร์เซ็นต์ ว้าว…ว้าว…ว้าว

 

“เรื่องนี้มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดีเจ ผมคิดว่าไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคนี้นอกจากดูหนังแล้ว ก็จะชอบการฟังเพลง ฟังวิทยุครับ บวกกับส่วนตัวผมเองเป็นคนชอบฟังวิทยุอยู่แล้วด้วย จึงนำเรื่องราวความรักและอาชีพดีเจมาทำเป็นหนัง จะว่าไปส่วนตัวลึกๆ ผมเองก็มีความคิดอยากเป็นดีเจเหมือนกัน สมัยก่อนอาชีพดีเจมันค่อนข้างยากนะ แต่สมัยนี้ยุคนี้ใครๆ ก็หันมาทำอาชีพดีเจกันได้ง่ายมากขึ้น ในเมื่อผมไม่มีโอกาสเป็นดีเจก็เลยจับเอามาใส่ลงในหนังซะเลยครับ โดยที่ตั้งใจทำออกมาเป็นแนวคอเมดี้โรแมนติก เน้นความฮาและตลกนำหน้า ส่วนเส้นเรื่องจะเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนนึงที่คิดว่าตัวเองสถานะต้อยต่ำและด้อยกว่าผู้หญิงที่ตังเองแอบชอบ เป็นพวก underdog แต่พยามทำตัวให้สูงและพัฒนาเท่าเทียม เพื่อต้องการให้ผู้หญิงหันมามอง ผมว่าผู้ชายหลายคนมีปัญหาแบบนี้นะ สำหรับความตั้งใจเน้นคอเมดี้นั้น ผมอยากให้คนดูดูแล้วอารมณ์ดีมีความสุข เพราะช่วงที่ผ่านมาเราเจอแต่เรื่องเครียดๆ ไม่ว่าจะน้ำท่วม เรื่องเรียน เรื่องแฟน อกหัก ก็เลยอยากให้ลืมเรื่องเครียดๆ คิดว่าดูหนังแล้วมีความสุข แค่นี้เราก็รู้สึกดีแล้วครับ” ผู้กำกับหน้าใหม่เผย

 


นักแสดง

นาคร ศิลาชัย
พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล
ชญานุช บุญธนาพิบูลย์

ผู้กำกับ

กุลชาติ จิตขจรวานิช

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ