สาระแน เลิฟยูววว (Saranair Love You)

วันเข้าฉาย: 24/08/2017 ตลก 01 ชั่วโมง 41 นาที

เรื่องย่อ

“เทค ดิจิทัล คอร์ปอเรชั่น” ภูมิใจเสนอ

การกลับมาของ “สาระแน” เพื่อให้ทุกท่านเลิฟยูววว

“สาระแน เลิฟยูววว” (Saranae Love You)

 

เรื่องราวการไล่ล่าล้างแค้นแอคชั่นโหดมันส์ฮาเริ่มต้นขึ้นเมื่อสองเพื่อนซี้อย่าง  “หรั่งเร็ว” (วิลลี่ แมคอินทอช)  และ  เป้ง เป้าตุง (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) สองนักโทษข้อหาอุกฉกรรจ์คดีโจรกรรม “เพชรเดือนเก้า” เพชรที่มีมูลค่ามหาศาล ได้แหกคุกที่มีมาตรการป้องกันแน่นหนาเพื่อไปตามหาเพชรเดือนเก้าที่เกิดการพลัดหลงกับพวกเขาระหว่างถูกตำรวจเข้าจับกุม  และคิดจะล้างแค้นคนที่แอบฉกเพชรเดือนเก้าของพวกเขาไปครอบครอง

 

หลังจากที่ทั้งคู่แหกคุกออกมาได้  หรั่งและเป้งรีบตรงรี่กลับไปหาครอบครัวที่พวกเขารัก แต่หรั่งก็ต้องพบกับความจริงที่ทำให้เขาแสนเจ็บปวดใจ เมื่อเขาต้องสูญเสีย “พิม” (ดีเจต้นหอม ศกุนตลา) ซึ่งเป็นภรรยากับลูกชาย “น้องต้นไม้” (แผ่นดิน ภูมิแผ่นดิน) ที่เขารักและคิดถึงมาตลอดระยะเวลาที่ติดอยู่ในคุกให้กับชายคนใหม่อย่าง “สุเชาว์” (ซัน ประชากร) ที่เข้ามาทำหน้าที่สามีและพ่อได้ดีกว่าเขา

 

ส่วนเป้งที่หวังจะกลับไปขอโทษ “พ่อ” (ป๋อง กพล) ที่เขาเลือกเดินทางผิด แต่พ่อกลับไม่ให้อภัย มิหนำซ้ำยังตัดขาดความเป็นพ่อลูกกับเขาไปตลอดชีวิต

 

เมื่อทั้งสองคนไม่เหลือใครให้รักและต้องห่วงใยในชีวิตอีกต่อไป พวกเขาจึงมุ่งมั่นออกตามหาเพชรและตามล่าคนที่ฉกเพชรเดือนเก้าของพวกเขาไปอย่างไม่ลดละ

 

ในขณะเดียวกัน “ผู้กองโตโน่” (บูม ภาคภูมิ) นายตำรวจหนุ่มมือปราบฝีมือดีกับ “จ่าจิว” (แจ็ค เชิญยิ้ม) จ่าตำรวจสายฮา  ก็ได้รับคำสั่งจากหน่วยเหนือให้ออกไล่ล่าติดตามจับกุมหรั่งและเป้งกลับมาเข้าคุกให้ได้เร็วที่สุด

 

ส่วนหรั่งและเป้งก็ออกตามหา “จีน  แผนเหนือ” (เจแปน ภาณุพรรณ) และ “อ้วก สิบแปดมงกุฎฎ (ยัด เฟ็ดเฟ่) เพื่อนเก่าที่เคยร่วมงานโจรกรรมกันในอดีตให้มาร่วมทีมไล่ล่าล้างแค้นด้วยกัน

 

ฃและเป้าหมายการตามล่าหาเพชรเดือนเก้าของหรั่งกับเป้งก็คือกลุ่มบุคคลต้องสงสัยสามคนซึ่งประกอบด้วย “จียอน” นักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทยเกาหลีอารมณ์ดี, “แจ็ค แฟนฉัน” นักแสดงหนุ่มตลกยียวนกวนตีน และ “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งไทยและเทศ

 

ทีมของหรั่งและเป้งวางแผนออกติดตามไล่ล่าเป้าหมายของพวกเขาไปยังสถานที่ต่างๆ อย่างเหนือชั้น และต้องพบเจอกับเหตุการณ์สุดป่วน (สถานการณ์ Candid) ที่ทำให้พวกเขาต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปร่วมอยู่ในเหตุการณ์สุดป่วนนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ แถมยังต้องรีบทำงานแข่งกับเวลาเพราะมีผู้กองโตโน่และจ่าจิวคอยติดตามไล่ล่าจับกุมพวกเขาอยู่ชนิดหายใจรดต้นคอ

 

แต่ในที่สุดแผนการตามล่าหาเพชรและแก้แค้นของหรั่งกับเป้งก็ล้มเหลว ทั้งคู่จนมุมผู้กองโตโน่กับจ่าจิว แต่หรั่งก็ยอมเสียสละตัวเองให้จับกุมทำให้เป้งหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด หรั่งถูกนำตัวกลับมาคุมขังไว้ในคุกอย่างแน่นหนา จนกระทั่งวันหนึ่งเป้งแอบลักลอบเข้ามาในคุกเพื่อจะพาหรั่งเพื่อนรักแหกคุกหนีออกไปด้วยกัน

 

สุดท้ายพวกเขาทั้งคู่จะแหกคุกออกมาได้อีกหรือไม่ และเพชรเดือนเก้ามูลค่ามหาศาลตกอยู่ในกำมือของใครกันแน่ ต้องติดตามชมใน “สาระแน เลิฟยูววว”

 


นักแสดง

เริงฤทธิ์ แมคอินทอช
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
กิตติศักดิ์ เวชประสาร (ยัด เฟ็ดเฟ่)
ภาณุพรรณ จันทษะวงษ์
ธเนศ ภูผานี (แจ็ค เชิญยิ้ม)
มาริโอ่ เมาเร่อ
ศิรภัสรา สินตระการผล (แปม ไกอา)
ซอ จียอน
ณฉัตร จันทพันธ์
เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
เจสซี่ วาร์ด
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

ผู้กำกับ

เกียรติศักดิ์ อุดมนาค (เสนาหอย)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ