MindGamers เชื่อมสมองครองโลก

วันเข้าฉาย: 06/04/2017 ระทึกขวัญ, วิทยาศาสตร์, แอ็กชัน 01 ชั่วโมง 37 นาที

เรื่องย่อ

เชื่อมต่อสมอง สู่ความสามารถเกินขีดมนุษย์ เริ่มเกม…

MindGamers เชื่อมสมองครองโลก” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ พล็อตเหนือชั้นที่จะทำให้คำถามชวนเพ้อข้างต้นกลายเป็นจริงอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยอ้างอิงจากแนวทฤษฎีวิทยาศาสตร์สุดล้ำที่ใกล้เป็นความจริงในอนาคตอันใกล้

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ 5 เด็กพิเศษที่แต่ละคนมีพลังความสามารถเกินขีดสุดแตกต่างกันไป ไม่นานพวกเขาได้ค้นพบเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล ด้วยการเชื่อมต่อและโอนถ่ายทักษะความสามารถระหว่างมนุษย์ด้วยกันผ่านระบบคอมพิวเตอร์เพื่อก้าวไปสู่โลกยุคใหม่

ผลที่ได้คือ พวกเขามีพลังที่จะใช้ความสามารถของใครก็ได้บนโลกนี้มาเป็นของตัวเอง

แต่แล้ว…กลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องตกเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองลับ โดยศัตรูตัวฉกาจที่หวังจะนำเทคโนโลยีเปลี่ยนอนาคตของพวกเขาไปดัดแปลงเป็นอาวุธสุดฉกาจเพื่อควบคุมจิตใจของคนทั้งโลก

ขอท้าวัยรุ่นชาวไทย! ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ที่ท้าทายทุกคอนเซปต์ไอเดียขั้นเทพในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟระทึกขวัญพล็อตเหนือชั้นเรื่องเยี่ยมประเดิมซัมเมอร์นี้

“MindGamers เชื่อมสมองครองโลก” ปลดปล่อยขีดจำกัด เชื่อมโยงพลังเหนือมนุษย์พร้อมกันทั่วประเทศ 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เกร็ดภาพยนตร์

  • แรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์กับระบบประสาทจริงๆ โดยใช้หนู 2 ตัวซึ่งสมองของมันถูกเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ พวกมันสามารถส่งต่อความสามารถให้กันและกันได้ หนูตัวหนึ่งต้องใช้เวลา 3 เดือนเพื่อเรืยนรู้วิธีออกจากเขาวงกต แต่หนูที่ได้รับการส่งต่อความสามารถออกจากเขาวงกตเดียวกันนั้นได้ทันที คำถามคืออีกนานแค่ไหนที่การทดลองนี้จะปรับใช้กับมนุษย์ได้?
  • หนังถ่ายทำกันที่เวียนนา ออสเตรีย และ บูคาเรสต์ โรมาเนีย
  • ได้ผู้ชนะรางวัล Red Bull Music Portfolio อย่าง Ben Fowler มาร่วมทำสกอร์ให้หนังตั้งแต่ขั้นแรกของการถ่ายทำ จนได้เป็นเพลงประกอบสุดแนว และ OST. เป็นการคัฟเวอร์เพลง I Heard it through The Grapevine ของศิลปินเพลงโซลในตำนานอย่าง มาร์วิน เกย์ แถมได้วงร็อกดูโอ้จากเลบานอน The Wanton Bishops ร่วมฟีเจอร์ริ่ง

 


นักแสดง

แซม นีล (Sam Neill)
ทอม เพย์น (Tom Payne)

ผู้กำกับ

แอนดริว ก็อธ (Andrew Goth)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ