ทาสรักอสูร (Love Slave)

วันเข้าฉาย: 10/07/2014 ตลก, โรแมนติก 01 ชั่วโมง 52 นาที

เรื่องย่อ

ยิ่งแค้น ยิ่งรัก

ยิ่งหฤโหด ยิ่งโคตรหฤฮา

จงลืมนิยายรักหฤโหดอันแสนลือลั่นที่คุณเคยรู้จัก

เพราะว่าตลกหน้าเหลี่ยม “หม่ำ จ๊กม๊ก” จะเปิดตำนานรักครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนครั้งไหนๆ

จะเป็นยังไง เมื่อเขาต้องพลิกบทบาทเป็น “พิศาล” เอ้ย…ยยย “ชายเถื่อนไร้หัวใจ” ที่ทุกคนต้องอึ้งและฮา

ปะทะ “สาวเมืองกรุงแสนสวยขี้วีน” ที่รับบทโดยนักแสดงสาวหน้าคม “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช”

ตำนานรักครั้งใหม่สุดเข้มข้นที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน…กำลังเริ่มต้นขึ้น

ทั้งรัก ทั้งแค้น ทั้งมันส์ ทั้งฮา ด้วยลีลาแบบ 360 องศา

กับภาพยนตร์รักหฤโหด โคตรหฤฮา

“ทาสรักอสูร”

10 กรกฎา ฮาปากแตก ในโรงภาพยนตร์

 

เรื่องราวรักสุดเข้มข้น เดี๋ยวก็ “ฮา” เดี๋ยวก็ “โหด” เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ “อู้อี้” (พิงกี้ สาวิกา) หญิงสาวเมืองกรุงสุดไฮโซ ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงว่า เธอกำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะๆ หนึ่งโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครกันที่จับเธอมาและด้วยเหตุผลอะไรกัน “ทำไมถึงทำกับฉันด้าย…ยยยยยย”

 

จนเมื่อเรือมาจอดที่เกาะ เธอก็พบว่าคนที่จับเธอมาคือ “นายหัวเพิ่ม” (หม่ำ จ๊กม๊ก) เจ้าของเกาะมาดเถื่อน ผู้ที่จมอยู่กับอดีต และความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของตนจนเต้องฆ่าตัวตายไป

 

และนี่คือเหตุผลที่เขาจับตัวอู้อี้มา เพราะต้องการแก้แค้นพ่อของอู้อี้ที่เป็นคนทำร้ายพี่สาวของเขานั่นเอง

 

อู้อี้ต้องถูกกดขี่  ถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ และต้องตกเป็นทาสของนายหัวเพิ่ม ซึ่งนั่นยังไม่ทุกข์ทรมานพอ เพราะเธอยังต้องเจอภัยเสริมจาก “ดอกอ้อ” (อ๋อม สกาวใจ) อดีตแฟนเก่าสุดเร่าร้อนของนายหัวเพิ่ม และ “เจ็ทสกี” (อุ้ม ลักขณา) หลานสาวสุดเซ็กซี่ของลูกน้องคนสนิท ที่ต่างพากันกลั่นแกล้งเพราะหึงหวงกลัวอู้อี้จะกลายมาเป็นเมียใหม่ของนายหัวเพิ่ม

 

“กักขังฉันเถิดกักขังไป ขังตัว อย่าขังหัวใจดีกว่า”

 

เมื่อใจสองใจใกล้กัน แม้จะมี “ด่า” มี “ตบ” มี “กระทืบ” กันบ้าง แต่นั่นก็ทำให้นายหัวเพิ่มกับอู้อี้ เริ่มผูกพันกันเกินกว่าคำว่า “เจ้านาย” กับ “ทาส” ติดแต่เพียงทิฐิที่ทั้งคู่ยังก้าวผ่านไม่ได้

 

ความแค้น ความเกลียดชัง และความรักแบบซาดิสม์ “ตบแล้วจูบ…พูดแล้วรัก” สไตล์ละครหลังข่าว ผสมผสานความฮาของการล้อเลียน ตำนานรักของอสูรผู้นี้จะจบลงที่ทาสรักอย่างไร เธอและเขาจะตามหาหัวใจกันเจอมั้ย…

 

10 กรกฎาคมนี้ กับ “ทาสรักอสูร…รรรรรร”

 

Love-Slave-Still01

Love-Slave-Still02

 

บันทึกผู้กำกับ “เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” (Director’s Note)

 

เรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องที่ 11 แล้ว เผลอแป๊บเดียว ตั้งแต่ทำ “บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม” (2547) ยังจำตอนที่ทำเรื่องแรกได้อยู่เลย เหมือนเราได้ทำในสิ่งที่เรารัก เหมือนเราได้ทำตามความตั้งใจ เพราะเล่นหนังมาก็เป็นหลายสิบเรื่อง ไปเล่นหนังให้เขาก็คันไม้คันมืออยากทำหนังเองบ้าง ก็ต้องขอบคุณ “เสี่ยเจียง” (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) มากครับที่ให้โอกาส ให้ตลกอย่างผมได้ทำหนัง ก็จากเรื่องแรกมาถึงเรื่องล่าสุด “ทาสรักอสูร” (2557) นี่ก็สิบปีพอดีในการเป็นผู้กำกับหนังนะ ทำมาก็หลากแนวหลายรูปแบบ เรื่องนี้ก็เป็นแนว “หนังรักหฤโหด โคตรหฤฮา” ที่ผมก็ตั้งใจทำเต็มที่เพื่อให้ผู้ชมได้สนุกเฮฮากัน

 

ก็ต้องขอบคุณพ่อแม่พี่น้องหลายๆ เด้อที่คอยไปดู ไปชม ไปเชียร์ และชอบหนังหลายๆ เรื่องของผมกัน ก็ยังจะมีเรื่องใหม่ๆ ให้ดูกันอีกแน่นอน หนังตลกสไตล์หม่ำคนนี้ แต่ต้องไปดูเรื่องนี้กันก่อนนะ แล้วเจอกันใหม่เรื่องหน้าเด้อ…

 

ผลงานกำกับภาพยนตร์ของ “หม่ำ จ๊กม๊ก” (2547-2557)

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (2547), แหยมยโสธร (2548), บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2 (2550), หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม (2551), วงษ์คำเหลา (2552), แหยมยโสธร 2 (2552), โป๊ะแตก (2553), จั๊กกะแหล๋น (2554), ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน (2554), แหยมยโสธร 3 (2556), ทาสรักอสูร (2557)

 


นักแสดง

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก)
สาวิกา ไชยเดช
ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
กัญญาณัท แสงสุข
บุญเจิด นวนสุวรรณ

ผู้กำกับ

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ