นางฟ้า (Angels)

วันเข้าฉาย: 06/06/2013 ดราม่า 01 ชั่วโมง 40 นาที

เรื่องย่อ

เวทีนี้เต็มไปด้วยความงดงามตระการตา เสียงเพลงแสนเย้ายวน แสงสีชวนเคลิ้มฝัน

และ 3 สาวดาวเด่นแห่ง Angel Bar ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้เป็นราตรีแห่งการจดจำ

พวกเธอมีความสวย พวกเธอมีความฝัน และพวกเธอมีความลับ

หลังม่านแห่งแสงสี สูงส่งเหมือนนางฟ้า หรือตกต่ำแค่นางโชว์

ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของนักแสดงสาวมืออาชีพ

“ตั๊ก-บงกช คงมาลัย”

ร่วมด้วยนักแสดงสาวมากความสามารถ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม”

และนางเอกใหม่แกะกล่อง “อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์”

ในบท 3 สาวนางโชว์สุดเซ็กซี่ที่จะมาโชว์ความพลิ้วไหว เร่าร้อน และงดงาม

“นางฟ้า” (Angels)

เธอจะโชว์ เธอจะเต้น เธอจะเปิด…ความลับ

6 มิถุนายนนี้ เปิดม่านนางโชว์ให้โลกได้รู้

 

เรื่องราวของ 3 สาวนางโชว์สุดฮอต ดาวเด่นสุดเซ็กซี่ประจำร้าน “Angel Bar” (แองเจิล บาร์) ทั้ง 3 สาวเป็นเพื่อนสนิทและยังเป็นที่หลงใหลของบรรดาชายหนุ่มที่เข้ามาดูลีลาการเต้นโชว์ของพวกเธอ โดยเฉพาะ “เฟิร์น” (บงกช คงมาลัย) สาวพิเศษที่เป็นใบ้ แต่มีลีลาการเต้นโชว์สุดเร่าร้อนสวยงามแบบมัดใจชาย ส่วน “มิ้นท์” (จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) สาวสวยที่รักงานศิลปะทุกแขนงโดยเฉพาะด้านการเต้น ถึงแม้จะถูกรัศมีของเฟิร์นบดบังอยู่ แต่มิ้นท์ก็ทั้งรักและดูแลเฟิร์นเหมือนน้องสาว ด้าน “รุ้ง” (รฐา โพธิ์งาม) เธอเป็นนางโชว์ลีลาดี มากประสบการณ์ และมีความทะเยอทะยานอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าการเป็นแค่นางโชว์ประจำบาร์แห่งนี้

 

แต่ทว่าชีวิตจริงของพวกเธอนั้นกลับไม่ได้สวยงามอย่างการแสดงโชว์บนเวที

 

เมื่อเวลาผ่านพ้นไป คลื่นลูกใหม่ขึ้นมาแทนที่ ปัญหาชีวิตต่างๆ เริ่มรุมเร้า เฟิร์นและรุ้งต่างก็แยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง ด้านมิ้นท์เลิกเป็นนางโชว์ในบาร์ แล้วหันมาเปิดร้านขายดอกไม้แทน พร้อมกับเลี้ยงดู “เก้า” (มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่) ลูกชายสุดที่รักวัย 15 ที่เกิดมาโดยไม่เคยรู้ว่าพ่อของตัวเองคือใคร เก้าจึงถูกเพื่อนๆ ล้อว่าไม่มีพ่อมาตลอด จึงทำให้เก้าตัดสินใจตามหาพ่อ จนกระทั่งหนีออกจากบ้านไปในที่สุด โดยทิ้งให้มิ้นท์ต้องทนทุกข์ระทมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ความรัก ความสุข ความทะเยอทะยาน และความฝันของแต่ละคนแตกต่างกันสิ้นเชิงกับการแสดงอันงดงามพลิ้วไหวบนเวที

 

มรสุมชีวิตซัดกระหน่ำเข้ามาให้พวกเธอต้องหยัดยืนกล้ำกลืนผ่านประสบการณ์เจ็บปวดที่งดงามนี้ไปให้ได้

 

เรื่องราวดราม่าเข้มข้นกับสุดยอดโชว์เต้นสวยงามสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้มาสัมผัส…

 

Angels-Still01

Angels-Still02

Angels-Still03

Angels-Still05

 

เกร็ดภาพยนตร์

 

  • จากประสบการณ์ทางด้านการแสดงภาพยนตร์นานกว่า 12 ปีของ “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย” ปัจจุบันกำลังจะมีผลงานด้านภาพยนตร์เรื่อง “นางฟ้า” ที่เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต แถมยังคว้า “อ.วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร” ผู้กำกับละคร “สงคราม 9 ทัพ” และผู้ช่วยกำกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “สุริโยไท” มาร่วมเป็นที่ปรึกษาทั้งด้านบทภาพยนตร์และกำกับภาพยนตร์ในครั้งนี้
  • “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย” โชว์ศักยภาพการแสดงในภาพยนตร์ “นางฟ้า” ด้วยการรับบทบาทที่ท้าทายความสามารถ โดยคนดูจะไม่ได้ยินเสียงหรือคำพูดของเธอเลยในเรื่องนี้ แต่จะเห็นลีลาการเต้นของเธอที่พลิ้วไหวและสวยงาม และความสามารถในการใช้ภาษามือในการสื่อสารอีกด้วย
  • ดึงนักแสดงหญิงมากความสามารถ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” นักแสดง ศิลปินนักร้อง และนักเต้นระดับมืออาชีพ พร้อมด้วย “อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์” สาวสวยจบด้านการละครมารับบทสาวนักเต้นที่จะมาโชว์ความสวยงาม เร่าร้อน สุดเซ็กซี่ กับการเต้นโพลแดนซ์ (Pole Dance) ร่วมกันเป็นครั้งแรก
  • ด้วยความน่ารักสดใสและมีเสน่ห์ทางด้านการแสดงโดนใจผู้กำกับฯ ทำให้นักแสดงหน้าใหม่อย่าง “โน่-มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่” และ “น้องเจ็ม-กรรณิการ์ กซันดรา เอเกลมันส์” ได้รับเลือกให้มาแสดงบทดราม่าสุดท้าทายในเรื่องนี้
  • “6 ชุด 6 โชว์” ที่จะสะกดให้คนดูต้องตะลึงกับ 3 สาว “ตั๊ก บงกช, หญิง รฐา และ อมยิ้ม จุฬาลักษณ์” ที่ทุ่มเทเวลาให้กับการซ้อมเต้นอย่างเต็มที่ พร้อมวาดลีลาสาวนักเต้นในการแสดงครั้งนี้ออกมาได้อย่างระดับมืออาชีพ

 


นักแสดง

บงกช คงมาลัย
รฐา โพธิ์งาม
จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์
มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่
กรรณิการ์ กซันดรา เอเกลมันส์
ชลัฏ ณ สงขลา
ไตรรงค์ ชัยนรานนท์

ผู้กำกับ

บงกช คงมาลัย, วิโรจน์ ศรีสิทธ์เสรีอมร

รางวัล

รางวัล “ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 22” (ประจำปี 2556) – นักทำหนังหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (บงกช คงมาลัย, วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร)


โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ