เมื่ออนาคตประชาชนถูกตัดสินด้วยเกมเดินเดิมพันชีวิต! ถกประเด็นร้อนจากหนังกระแสแรงกับ 2 กูรูสายเข้ม “อ.ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์” และ “ปาล์ม ธัญวิชญ์” ใน “Saha Popcorn Break: The Long Walk” ก่อนมุ่งสู่ “เกมเดินมรณะ” 11 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แรงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย! “The Long Walk” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดัดแปลงจากนิยายสยองขวัญของนักเขียนระดับตำนาน “สตีเวน คิง” ที่ครั้งนี้แท็กทีมผู้กำกับฮังเกอร์เกมส์ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์แห่งปีกับ “เกมเดินมรณะ” สุดโหดที่ถูกกล่าวขวัญถึงในกลุ่มนักวิจารณ์ต่างประเทศพร้อมกวาดคำชมจากผู้ชมอย่างเนืองแน่น จนคว้าคะแนนล่าสุดจาก Rotten Tomatoes ทะลุ 94% ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยความโหดขั้นสุด เมื่อเด็กหนุ่ม 50 คนถูกเกณฑ์ให้เข้าร่วมการแข่งขันเกมเดินท้าตายที่รัฐบาลภายใต้การปกครองของ “เดอะเมเจอร์” ควบคุมอยู่ ทุกก้าวเดิมพันอยู่หรือตาย ทุกไมล์พร้อมบดขยี้ให้แหลกสลายไปทั้งร่าง

 

 

ท่ามกลางกระแสความแรงของภาพยนตร์และการเมืองยุคปัจจุบัน “มงคลเมเจอร์” ไม่รอช้าจัดกิจกรรม “Saha Popcorn Break: The Long Walk เกมเดินมรณะ” ร่วมทอล์กถกประเด็นร้อน “Coming Of (Age) Death: เมื่ออนาคตประชาชนถูกตัดสินด้วยเกมเดินเดิมพันชีวิต” “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” โดยเชิญ 2 กูรูชื่อดัง “อาจารย์ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์” และ “ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร” มาร่วมพูดคุยอย่างเข้มข้น โดยมีพิธีกรสายหนัง “แชมป์ ทะกิต” เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้

 

“นี่คือหนังที่มันเป็นการรวมตัวกันขององค์ประกอบที่น่าสนใจ เป็นหนังที่สนุก มีมิติ และเป็นหนังที่มาจากผลงานของนักเขียนและผู้กำกับที่มีแลนด์มาร์กสำคัญของยุค”อาจารย์ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์

“พวกเขาต้องเลือกระหว่างการยอมตามน้ำหรือกล้าลุกขึ้นต่อต้าน พร้อมด้วยบรรยากาศตื่นเต้น กดดัน และน่าติดตามตลอดเรื่อง” ปาล์ม ธัญวิชญ์

“หนังเรื่องนี้อาจเป็นทั้งหนังระทึกขวัญที่ได้รับเสียงชมสูงที่สุด และเป็นหนังที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปีนี้” – แชมป์ ทะกิด

 

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักและการตอบรับอย่างคับคั่งจากเหล่านักศึกษาที่มาร่วมกิจกรรมทั้งจาก “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์”, “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” และ “มหาวิทยาลัยมหิดล” รวมถึง “คอหนังกลุ่มแรก” ที่มาร่วมฟังทอล์กและสัมผัสความระทึกของภาพยนตร์

 

 

ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของแขกรับเชิญและผู้บริหารบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย “อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานฝ่ายการสื่อสารการตลาด, “อาจารย์ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์, “ปาล์ม ธัญวิชญ์” และ “แชมป์ ทะกิด”

 

โดยหลังจบภาพยนตร์รอบพิเศษนี้ ทุกเสียงตอบรับต่างชื่นชมและการันตีความเป็นหนังระทึกขวัญเอาตายระดับ “กดดันที่สุดแห่งปี” พร้อมยกให้เป็น “หนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ไม่ควรพลาดของปีนี้” แฟนหนังชาวไทยเตรียมมุ่งสู่เกมสุดคลั่งพร้อมกันใน The Long Walk เกมเดินมรณะ” 11 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Long Walk เกมเดินมรณะ

The Long Walk เกมเดินมรณะ

จงเดินอย่าได้หยุด จนกว่าจะรอดเป็นคนสุดท้าย “The Long Walk เกมเดินมรณะ” สร้างจากนิยายสยองขวัญของนักเขียนระดับตำนาน “สตีเวน คิง” ต่อยอดจินตนาการสุดหฤโหดโดยผู้กำกับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News