ไม่ทำลายต้นฉบับและไปไกลกว่าที่คิด! คนดูกลุ่มแรกย้ำชัด “Omniscient Reader: The Prophecy” คือหนังบล็อกบัสเตอร์สุดอลัง ปังทั้งพล็อตและงานสร้าง ระเบิดยอดจองตั๋วล่วงหน้าพุ่งสู่อันดับ 1 พร้อมกระหึ่มเมืองไทย 31 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยกับยอดจองตั๋วชมภาพยนตร์ล่วงหน้าแบบเรียลไทม์ในเกาหลีใต้สำหรับ “Omniscient Reader: The Prophecy อ่านชะตาวันสิ้นโลก” มหากาพย์แอ็กชันแฟนตาซีที่ดัดแปลงจากนิยายดัง “มุมมองนักอ่านพระเจ้า” เล่าถึงการรวมทีมของ “คิมดกจา” เพื่อเอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดและด่านทดสอบในโลกที่หายนะมาเยือนไม่ทันตั้งตัว สู่มหึมาภาพยนตร์แห่งปีที่การันตีความอลังการของฉากและ CG ระดับซูเปอร์พรีเมียมโดยทีมผู้สร้าง Along with the Gods 1-2″ (2017-2018) 

 

 

จากสถิติยอดจองตั๋วที่ระเบิดบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีใต้ ทำให้เห็นถึงความตื่นเต้นและตั้งตารอคอยของผู้ชมกลุ่มใหญ่ ตอกย้ำคุณภาพแบบทวีคูณด้วยกระแสรีวิวจากสื่อมวลชนกลุ่มแรกที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้จะไม่เคยอ่านต้นฉบับ แต่ผู้ชมก็สามารถสัมผัสถึงความแข็งแรงของเนื้อเรื่องและโปรดักชันได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะนี่คือภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีที่สนุกสุดเข้มข้นที่จะทำให้รู้สึกว่าเหมือนนั่งรถไฟเหาะตลอดสองชั่วโมงเต็ม! แฟนนิยายและการ์ตูน รวมไปถึงผู้ชมหน้าใหม่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

“จุดเด่นของเรื่องคือเมื่อคนธรรมดาต้องเผชิญวิกฤตด้วยกัน กลายเป็นทีมที่ชวนให้เอาใจช่วย พร้อมสร้างความผูกพันกับผู้ชม” – topstarnews

“หนึ่งจุดแข็งของเรื่องคือ ‘ความบาลานซ์ระหว่างต้นฉบับกับภาพยนตร์’ ผู้กำกับไม่ได้พยายามดัดแปลงทั้งหมด แต่เลือก ‘โฟกัส กับสิ่งที่สำคัญแทน พร้อมปรับให้เข้าใจง่ายขึ้นสำหรับคนที่ไม่เคยอ่านต้นฉบับ แต่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ รู้สึกว่าถูกละเลย” – MyDaily

“ในขณะที่บางเสียงก็กังวลว่าจะ ‘ทำลายต้นฉบับ’ และนี่เป็นเรื่องที่ต้องใช้ CG จำนวนมหาศาล หลายคนจึงมองว่า ‘เป็นไปไม่ได้หรอก’ แต่เวอร์ชันภาพยนตร์กลับพิสูจน์ให้เห็นว่าภาพยนตร์เกาหลี ‘ไปไกลกว่าที่คิด’ – MyDaily

“งานภาพและเทคนิครวบรวมวิชวลเอฟเฟกต์ไว้แบบจัดเต็ม ทุกอย่างถูกออกแบบมาเพื่อ สะกดสายตา’ ผู้ชมตั้งแต่ต้นเรื่อง” – maxmovie

“จังหวะการเล่าเรื่องที่เร็วและเข้มข้น ผู้ชมแทบไม่มีเวลาได้พักหายใจ ด่านทดสอบต่างๆ ถูกปล่อยมาอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้นและยากจะละสายตาYonhap News

 

เตรียมมพบ “อันฮโยซอบ – อีมินโฮ – แชซูบิน – ชินซึงโฮ – นานะ – จีซู” ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์พลิกชะตาโลกให้ผู้ชมได้มันส์สนั่นโรง พร้อมเทคนิคการถ่ายทำสุดตระการตาไม่แพ้ฮอลลีวูดใน Omniscient Reader: The Prophecy อ่านชะตาวันสิ้นโลก” 31 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Omniscient Reader: The Prophecy อ่านชะตาวันสิ้นโลก

Omniscient Reader: The Prophecy อ่านชะตาวันสิ้นโลก

“ผมจะเปลี่ยนจุดจบของเรื่องราวนี้เอง…”   สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ที่มียอดผู้อ่านถล่มทลายทั่วโลกกว่า 200 ล้านครั้ง พร้อมนำผู้ชมเข้าสู่โลกที่ความเป็นจริงและนิยายหลอมรวมกันอย่างลุ้นระทึก   เรื่องราวของ “คิมดกจา” หนุ่มออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่งผู้เป็นแฟนนิยายแฟนตาซีเรื่อง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News