“เจคอบ เทร็มเบลย์” หนุ่มน้อยมหัศจรรย์นำทีมนักแสดงเปิดตัว “Wonder” ส่งความประทับใจสู่ผู้ชมทั้งโลก
11 months ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

 

Wonder-Premiere10

Wonder-Premiere14

 

“เลือกจะประหลาด หรือเลือกจะมหัศจรรย์”

 

จากวรรณกรรมเยาวชนติด “อับดับ 1 นิวยอร์ก ไทมส์ เบสต์เซลเลอร์” ยาวนานข้ามปี สู่ภาพยนตร์ที่จะมาเปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับผู้ชมทั้งโลก “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ที่ล่าสุดได้เดินหน้าเปิดตัวกลางมหานครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกากันไปเป็นที่เรียบร้อย นำทีมโดย “เจคอบ เทร็มเบลย์” หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ฝีมือไม่ธรรมดาเจ้าของรางวัลใหญ่จากเวที “Broadcast Film Critics Association Awards”, “National Board of Review” ผู้รับบทเป็น “อ๊อกกี้ พูลแมน” เด็กหนุ่มเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางใบหน้า แต่ความไม่ธรรมดาของเขากำลังจะมาเปลี่ยนโลกของทุกคน

 

ร่วมด้วยทีมนักแสดงร่วมจอ “โอเวน วิลสัน” หนุ่มอารมณ์ดีผู้รับบท “เนต พูลแมน” พ่อของอ๊อกกี้, “ดาวีด ดิกส์” เจ้าของรางวัลโทนีอวอร์ดรับบท “มิสเตอร์บราวน์” คุณครูคนโปรดของนักเรียนทุกคน และสองนักแสดงเด็กสุดน่ารัก “อิซาเบลา วิโดวิช” ผู้รับบท “เวีย” พี่สาววัยทีนของอ๊อกกี้ และ “มิลลี เดวิส” ในบทบาทของ “ซัมเมอร์” สาวน้อยสดใสที่ทั้งฉลาด อ่อนหวาน แถมยังแอบชอบอ๊อกกี้อยู่ลึกๆ และผู้กำกับ “สตีเฟน โชโบสกี” เจ้าของผลงานคัมมิงออฟเอจเรื่องดัง “The Perks of Being a Wallflower” ที่พร้อมใจกันมาร่วมสร้างสีสันแห่งความประทับใจนี้

 

Wonder-Premiere04

Wonder-Premiere03

Wonder-Premiere05

Wonder-Premiere06

 

นอกจากนี้เซอร์ไพรส์สุดพิเศษคือการได้ “อาร์.เจ. ปาลาซิโอ” มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์พร้อมเดินพรมแดงร่วมกับเหล่าทีมนักแสดงนำทั้งหมดภายในงานด้วยเช่นกัน เธอคือผู้เขียนหนังสือตัวจริงที่ได้เคยทำให้ “Wonder” มีอิทธิพลมากกว่าการเป็นแค่นิยาย นั่นคือการปลุกกระแส “เลือกทำดี – Choose Kind” ให้ผู้อ่านทั้งโลกแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองออกมาอีกด้วย

 

เด็กหนุ่มธรรมดาคนนี้กำลังจะมามอบความสุขให้กับผู้ชมทั้งโลก รวมถึงแฟนหนังชาวไทยที่รอคอยอยู่เช่นกัน “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” 7 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie