“จูเลียต บิโนช – แคทเธอรีน เดอเนิฟ – อีธาน ฮอว์ก” จะทำให้คำว่า “ครอบครัว” ของคุณจะไม่เหมือนเดิมใน “The Truth” ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของ “ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ” ผู้กำกับเจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจาก “Shoplifters”
1 month ago 0
Share

Featured Movie

Truth-Koreeda-Poster

 

หลังความสำเร็จในระดับนานาชาติของ “Shoplifters” ภาพยนตร์เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2018 ผู้กำกับ “ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ” เจ้าของผลงานดังอย่าง “Nobody Knows” (2004), “Air Doll” (2009), “I Wish” (2011), “Our Little Sister” (2013), “The Third Murder” (2017) ได้ทำให้เขาได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงระดับโลก “จูเลียต บิโนช, แคทเธอรีน เดอเนิฟ และ อีธาน ฮอว์ก” เพื่อถ่ายทำโปรเจกต์ภาพยนตร์ “TheTruth” โดยวิธีการที่ โคเรเอดะใช้เพื่อทำให้นักแสดงมองเห็นภาพรวมของหนังทั้งเรื่องได้ดีที่สุด คือการเขียนจดหมายถึงนักแสดงแต่ละคนอย่างละเอียดว่า เขาต้องการอะไรจากแต่ละคนบ้าง เป็นผลให้นักแสดงทุกคนต่างเข้าใจภาพรวมของหนัง และความต้องการของเขาอย่างแท้จริง

 

“ฟาเบียน” (แคทเธอรีน เดอเนิฟ) ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการหนังฝรั่งเศสที่ผู้คนต่างรักและเชิดชู แต่เธอกลับไม่ค่อยลงรอยกับ “ลูมีร์” (จูเลียต บิโนช) ลูกสาวที่ปัจจุบันเป็นนักเขียนบทผู้แต่งงานกับ “แฮงก์” (อีธาน ฮอว์ก) นักแสดงโทรทัศน์ และมีลูกสาวน่ารักหนึ่งคนคือ “ชาร์ล็อตต์” (เคลมองตีน เกรอนิเยร์) สามคนพ่อแม่ลูกใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แต่แล้วก็มีเหตุให้ลูมีร์เดินทางกลับมายังฝรั่งเศสและพบกับแม่อีกครั้ง คู่แม่ลูกที่ห่างเหินกันจึงต้องกลับมากระชับความสัมพันธ์พร้อมรับรู้ความจริงบางอย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อน

 

“The Truth” 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie