เปิด 3 โลเคชั่นสุดอบอุ่น สถานที่ถ่ายทำ “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เผยภาพภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Travel-Cat-Chronicles-Location00

 

“เพราะการเดินทางกับเพื่อนที่รู้ใจ ทำให้เราได้รู้ถึงคุณค่าของความรักระหว่างทาง” 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” ภาพยนตร์สุดประทับใจที่ทำให้ที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติของ 2 นักแสดงนำ “โซตะ ฟุคุชิ” และ เจ้าแมวเหมียว “นานะ” รวมถึงโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำที่รวบรวมเอาสถานที่ที่งดงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนแฟนๆ อยากจะเดินทางเที่ยวตามรอยสถานที่ถ่ายทำกันเลยทีเดียว โดย 3 โลเคชั่นสุดสวยที่จะมาอวดโฉมในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ

 

Travel-Cat-Chronicles-Location01

 “ฟูจิซัง” (Mt.Fuji) ภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีความสูงถึง 3,776 เมตร ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะได้เห็น ภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด และเป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญที่เปิดเผยเรื่องราวเรียกน้ำตาในภาพยนตร์

 

Travel-Cat-Chronicles-Location02

“ถนนเลียบทะเลสาบคาวากุจิ” (Kawaguchi-ko) ถือได้ว่าเป็นเส้นที่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิมากที่สุดจนเรียกได้ว่าเป็นประตูสู่ฟูจิ  เป็นจุดชมความงามของภูเขาไฟฟูจิในหลากหลายวิว ซึ่งบริเวณทะเลสาบจะเน้นชมวิวแนวธรรมชาติ ช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน

 

Travel-Cat-Chronicles-Location03

“ทุ่งดอกนะโนะฮานะ” เพราะประเทศญี่ปุ่นไม่ได้มีดีแค่ดอกซากุระ “ดอกนะโนะฮานะ” หรือ “ดอกคาโนล่า” (Canola Flower) ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือทุ่งดอกนะโนะฮานะที่ปลูกเรียงขนานไปกับ “แม่น้ำชินาโนะ” ในจังหวัดนางาโนะ คือสถานที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด เมื่อพระอาทิตย์ตกสีของแม่น้ำจะกลายเป็นสีแดง ตัดกับสีเหลืองของทุ่งดอกไม้ ถือเป็นสถานที่ถ่ายทำที่สุดโรแมนติก

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา”

ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณรักแมวของตัวเองมากขึ้น “ขอบคุณนะที่เป็นแมวของฉัน…เจ้านานะ”

29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie