“น้องเหมียวนานะ-หนุ่มโซตะ” แปลงโฉมต้อนรับวันฮาโลวีน ชวนแฟนๆ ไปดู “The Travelling Cat Chronicles” เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 2 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Travel-Cat-Chronicles-Halloween01

 

กระแสยังคงแรงไม่หยุดในญี่ปุ่นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Travelling Cat Chronicles” ล่าสุด 2 นักแสดงนำ “น้องเหมียว นานะ” และ “โซตะ ฟุคุชิ” แปลงโฉมตัวเองต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน โดยหนุ่มโชตะใส่หูแมวและมือแมวมาออกรายการ “All Power! Weakness Times” ทางฟูจิทีวี ในขณะที่น้องนานะสวมเสื้อคลุมแดร็กคิวลาลายฟักทองฮาโลวีนรอถ่ายรูปกับบรรดาแฟนๆ  หลังภาพยนตร์เปิดตัวอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และกระแสปากต่อปากถึงความซาบซึ้งและเรียกน้ำตาผู้ชม

 

Travel-Cat-Chronicles-Halloween02

Travel-Cat-Chronicles-Halloween03

Travel-Cat-Chronicles-Halloween04

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เล่าเรื่องราวของ “ซาโตรุ” (โซตะ ฟูคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต “นานะ” แมวจรจอมหยิ่งจากอุบัติเหตุ หลังจากนั้นเจ้านานะก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้างๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา

 

“The Travelling Cat Chronicles  ผม แมว และการเดินทางของเรา”

29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie