ต้อนรับกระแสแมวฟีเวอร์ “มงคลซีนีม่า” ร่วมกับ “สกาลา” เปิดรอบพิเศษให้คนรักแมวได้ดู “The Traveling Cat Chronicles” ก่อนใคร 24 พ.ย. เปิดขายบัตร 3-4 พ.ย.นี้
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Travel-Cat-Chronicles-Advance-Ticket

 

ต้อนรับกระแสน้องเหมียวนานะฟีเวอร์ “มงคลซีนีม่า” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์สกาลา” เปิดรอบพิเศษให้คนรักแมวได้พิสูจน์ความซึ้งของภาพยนตร์ “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” ก่อนใคร ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น.

 

โดยมีกำหนดเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าในวันที่ 3-4 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น 2 โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่เวลา 10:30-15:00 น. เป็นต้นไป

 

บัตรชมภาพยนตร์ราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ และแลกซื้อ T-Shirt ได้ในราคา 180 บาท

 

Travel-Cat-Chronicles-st14

 

“พออ่านบทแล้วผมคิดว่ามันคือเรื่องราวที่อ่อนโยนเรื่องหนึ่งเลย รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางความอ่อนโยนแบบนั้นเลย แต่ในเรื่องก็มีทั้งความลับและอดีตที่น่าตกใจอยู่ด้วย ที่ผมอยากเล่นเป็นซาโตรุก็เพราะพล็อตเรื่องที่มีความละมุน และเรื่องราวในอดีตที่น่าตกใจที่ว่านี้เลยครับ คิดว่าคงดีนะถ้าถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อคนสำคัญและแมวไปยังผู้ชมได้ แล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ผมได้แสดงร่วมกับแมว ตอนแรกๆ ก็ตื่นเต้นนิดหน่อยว่าต้องทำความคุ้นเคยกับแมวที่ไม่คุ้นกับเรา แต่นานะก็เป็นแมวที่น่ารัก ขนสวย ซุกซนนิดๆ การถ่ายทำในแต่ละวันเลยเป็นไปอย่างสนุกสนานครับ” หนุ่ม “โซตะ ฟุคุชิ” นักแสดงนำพูดถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา”  

เข้าฉายจริง 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie