เอาใจแฟนคลับ “มงคลซีนีม่า” จัดกิจกรรมแฟนเดย์ปิดโรงหนังสกาลา ฉาย “Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” รอบแรกในไทย บัตรราคา 150 บาทพร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น
1 year ago 0
Share

Featured Movie

TonightAtRomanceTheter-Special-Screening-Scala

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนคลับ “เคนทาโร” และ “ฮารุกะ อายาเสะ” เตรียมซึ้งไปกับหนัง Tonight, at Romance Theater  รักเรา…จะพบกัน” บนจอใหญ่ยักษ์ที่ “โรงภาพยนตร์สกาลา” ในวันที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น.

 

โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าราคา  150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิเต็ดฉบับญี่ปุ่นไซซ์ A3) ในวันที่ 7 เมษายนนี้ที่โรงภาพยนตร์ลิโด ตั้งแต่ 10.00-15:00 น.

 

ภาพยนตร์รักโรแมนติก Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเปิดตัวอันดับ 1 บนตาราง Box Office ทันที อีกทั้งยังทำรายได้ทำลายสถิติที่ภาพยนตร์รักเรื่องดัง “Kimi no Suizo wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” เคยสร้างสถิติไว้เมื่อปลายปี 2017

 

“Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ อายาเสะ) ทุกๆ คืนหลังโรงหนังเลิก เขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้น แล้วอยู่ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่าจนทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาสู่โลกภาพยนตร์สู่โลกของความเป็นจริง แต่ร่างกายของเธอเป็นสีขาวดำ เคนจิคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง และจากหญิงสาวผู้ไม่สนใจใคร มิยูกิค่อยๆ เรียนรู้ความรักและ ความสุข ทุกๆ ครั้งที่เธอมีความสุข ร่างกายของเธอจะมีสีสันขึ้นทีละนิด แล้วโดยไม่รู้ตัวเธอกำลังตกหลุมรักเคนจิ หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร แล้วถูกตัวคนๆ นั้น เธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล แล้วพวกเขาทั้งคู่จะอยู่เคียงข้างกันได้ไหม?

 

3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie