“เคนทาโร ซาคากุจิ” ขอความรัก “ฮารุกะ อายาเสะ” ใน “Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” เปิดตัวอันดับ 1 Box Office ญี่ปุ่น ทำรายได้ชนะ “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” เข้าฉายไทย 3 พฤษภาคมนี้
1 year ago 0
Share

Featured Movie

TonightAtRomanceTheter-Poster-TH

 

“มงคลซีนีม่า” เตรียมฉายภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” ที่ได้ 2 นักแสดงอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น “เคนทาโร ซาคากุจิ” และ “ฮารุกะ อายาเสะ” มานำแสดง

 

หนังเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซาคากุจิ) เด็กหนุ่มที่ฝันจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เขาแอบมีใจให้กับ “มิยูกิ” (ฮารุกะ อายาเสะ) เจ้าหญิงจากภาพยนตร์ขาวดำเก่าๆ ที่พบในห้องฉายหนังของ “โรงละคร Romance” ที่เขาเข้าออกทุกวันเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องเดิมที่ไม่เคยมีใครชมมาก่อน แต่ทว่าวันหนึ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นต่อหน้าเขา อยู่ๆ มิยูกิก็ปรากฏตัวขึ้น ตั้งแต่วันนั้นมาทั้งคู่จึงเริ่มอาศัยอยู่ร่วมกันท่ามกลางความสัมพันธ์แปลกๆ  เคนจิได้พามิยูกิที่เดิมทีรู้จักแต่โลกขาวดำไปรู้จักกับโลกแห่งความจริงที่เต็มไปด้วยสีสัน พวกเขาใช้เวลาในแต่ละวันร่วมกัน จนทั้งคู่ต่างก็เริ่มมีใจให้กัน แต่ทว่ามิยูกิก็มีความลับอยู่ นั่นก็คือตัวของเธอจะหายไปเมื่อได้สัมผัสตัวคนที่เธอรัก เป็นข้อแลกเปลี่ยนกับการที่เธอข้ามมาสู่โลกแห่งความจริง แถมมิยูกิยังมารู้อีกว่าลูกสาวของเจ้าของบริษัทภาพยนตร์ “โทโกะ” (ฮอนดะ ซึบาสะ) เองก็แอบมีใจให้เคนจิ

 

เพราะรักจึงอยากสัมผัส แต่กลับสัมผัสไม่ได้… ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่พบคำตอบได้ใน “Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で เป็นผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” โดยภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกเรื่องนี้ เข้าฉายที่ญี่ปุ่นใน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเปิดตัวอันดับ 1 บนตาราง Box Office ทันที อีกทั้งยังทำรายได้ทำลายสถิติที่ภาพยนตร์รักเรื่องดัง Kimi no Suizo wo Tabetai (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) เคยสร้างสถิติไว้เมื่อปลายปี 2017

 

3 พฤษภาคมนี้ พบความรักของเขาและเธอในโรงภาพยนตร์

 

TonightAtRomanceTheter-st08

TonightAtRomanceTheter-st12

TonightAtRomanceTheter-st11

TonightAtRomanceTheter-st04

TonightAtRomanceTheter-st01

Featured Movie