มีบางสิ่ง “ชั่วร้าย” ซ่อนอยู่ในป่า “THE WOODS” ว่าที่หนังน่ากลัวที่สุดแห่งปี! เผยใบปิดใหม่
3 years ago 0
Share

Featured Movie

หากพูดถึงภาพยนตร์สยองขวัญที่กำลังได้รับการจับตามองว่าจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ คงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง “THE WOODS” ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยใบปิดใหม่ออกมาในโทนสีของแดงและดำ พร้อมกับการจัดวางภาพของต้นไม้ที่ขับเน้นความเร้นลับซ่อนตัวอยู่ในป่าลึกนี้ได้อย่างชวนขนหัวลุก

เรื่องราวของ THE WOODS เท่าที่ได้รับการเปิดเผยจากสตูดิโอผู้สร้างจนถึงขณะนี้ บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งแคมป์กันในป่า ระหว่างช่วงหยุดซัมเมอร์ ซึ่งมันจะเป็นเวลาแห่งการพักผ่อนและความสนุกสนาน แต่เมื่อยิ่งเดินลึกเข้าไปในป่าแห่งนี้ พวกเขากลับเริ่มรู้สึกว่า มีบางสิ่งกำลังคืบคลานเข้าใกล้ตัวเข้ามา ภายใต้ความมืดมิดของผืนป่า ดูเหมือนว่าสิ่งนั้นกำลังไม่ต้องการให้ชีวิตของพวกเขารอดพ้นออกไปจากป่าแห่งนี้! ..แต่มันคืออะไรกันแน่ !?

ความเร้นลับและความโหดร้ายที่ซ่อนลึกอยู่ในป่าแห่งนี้ กำลังสร้างกระแสให้แฟนภาพยนตรสยองขวัญทั่วโลกคาดเดาไปต่าง ๆ นา ๆ และกำลังได้รับการคาดหมายจากสื่อใหญ่หลายสำนักที่ต่างจดจ้องเป็นเสียงเดียวกันว่า THE WOODS จะขึ้นแท่นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดที่โลกเคยมีมา! ค้นหาความลับที่คุณต้องขนหัวลุกใน “THE WOODS” : 15 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Woods (2016 Movie) – Official Teaser Trailer

Featured Movie