เจาะเบื้องหลัง “Stronger” ทรงพลังทุกรายรายละเอียด ถ่ายทอดเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต
10 months ago 0
Share

Featured Movie

Stronger-stil07

 

เต็มอิ่มไปกับแรงบันดาลจากผู้ชายธรรมดา “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก จากชีวิตที่เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเมื่อเขาตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างเพื่อแลกกับชีวิตที่เหลือ และเหตุผลหลักที่ผู้คนต่างชื่นชมเขานั้นก็คือ เขาไม่คิดย่อท้อต่อโชคชะตา

 

ล่าสุด เรื่องราวของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์เรื่อง Stronger” บอกเล่าการก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่หนักหนาสาหัส และเหตุการณ์ต่างๆ รอบตัวที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง

 

ผ่านการรับบทโดย “เจค จิลเลนฮาล” นักแสดงยอดฝีมือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก “Brokeback Mountain” และลูกโลกทองคำจาก “Nightcrawler” รวมทั้งยังได้นักแสดงสาวจากซีรีส์ดัง “Orphan Black” อย่าง “ตาเตียนา มาสลานี” เจ้าของรางวัลเอ็มมีมารับบทแฟนสาวของเขา

 

Stronger-stil05

Stronger-stil06

         

โดย “สกู๊ปเบื้องหลัง Stronger จากเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต” จะพาผู้ชมเจาะลึกไปถึงเบื้องหลังที่เหล่านักแสดงและทีมงานต่างทุ่มเททุกรายละเอียดของชีวิต “เจฟฟ์ เบาว์แมน” และผู้คนรอบข้างตัวเขา เพื่อทำความรู้จักตัวตนของเขาอย่างลึกซึ้งและเข้าใจถึงความรู้สึกต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง

 

“Stronger” มีกำหนดเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้พิสูจน์คุณภาพทั้งด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดประทับใจพร้อมเติมเต็มความหวัง 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie