จำทุกข้อไว้ให้แม่น! เมื่อถูกผีร้ายเล่นงาน “Slumber ผีอำผวา” เผย 4 วิธีเด็ดเอาตัวรอดจาก “ผีอำ”
4 years ago 0
Share

Featured Movie

Slumber-Survive-Info

 

“ผีอำ” คงเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวใครหลายคน ไม่ว่าจะจากประสบการณ์ตรง หรืออาจเคยได้ยินเรื่องเล่าจากผู้ที่เคยมีอาการนี้เกิดขึ้นก็ตาม และเรื่องราวความเฮี้ยนของผีอำ กำลังจะนำมาสู่ความหลอนแบบยกระดับครั้งใหม่ ในภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ Slumber ผีอำผวา” ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องเจอกับอาการผีอำแบบเข้าขั้นวิกฤตจนอาจถึงแก่ชีวิต จนทำให้คุณไม่กล้าข่มตาหลับได้ และถ้าหากว่าวันหนึ่ง “คุณ” ต้องเผชิญกับอาการ “ผีอำ” เหล่านั้นด้วยตัวเอง จะทำอย่างไร? เราขอเสนอ 4 วิธีเอาตัวรอดจาก “ผีอำ” ไว้เป็นทางเลือกเพิ่มเติมในการรับมือกับสิ่งที่ไม่อาจมองเห็นได้ด้วยตา

 

สวดมนต์ นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เมื่อคุณถูกรังควานจากสิ่งร้ายไม่พึงประสงค์ สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่พึ่งทางใจ ลองหลับตาอธิฐานขอความช่วยเหลือกันไป แต่จะได้ผลมากน้อยแค่ไหน คงต้องอาศัยแต้มบุญส่วนตัวอยู่เหมือนกัน

 

ท่องคาถาไล่ผี

ถ้าขอดีๆ แล้วไม่เป็นผล ก็คงต้องเพิ่มความโหดขึ้นมาอีกนิด เหมือนจะอยู่ด้วยกันดีๆ กันไม่ได้ เจอคาถาไล่สักหน่อยเป็นไง ฝึกท่องเอาไว้ “ฆะเตสิ ฆะเตสิ กิงกะระณัง ฆะเตสิ อะหังปิตัง ชานามิ ชานามิ”

 

กัดฟันสู้ สะบัดมันให้หลุด

หากว่าฤทธิ์ของเจ้าผีร้ายยังคงทวีคูณความรุนแรงมากขึ้นไปอีก คงหมดหวังที่จะประณีประนอมกันต่อไปแล้ว จงเริ่มใช้มาตรการ “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน สู้ให้สุดใจ” แล้วมาดูสิว่า “ผีกับคน” ใครจะต้องเป็นฝ่ายถอย

 

ฝืนนอนต่อ รอให้ผีไปเอง

ถ้าลองทำทุกวิถีทางแล้วยังแก้ไขสถานการณ์อะไรไม่ได้ คงต้องปล่อยให้เจ้าผีร้ายมันรังควานจนสาสมใจ และจากเราไปเอง ถึงแม้วิธีนี้จะทำให้เราดูเป็นผู้แพ้ไปสักหน่อย แต่อย่าลืมจดจำประสบการณ์เหล่านั้นเป็นบทเรียน และหากเจ้าผีร้ายเริ่มเหิมเกริมมารังควานอีกครั้ง ฝ่ายที่ต้องถอยคงไม่ได้เราอย่างแน่นอน

 

ไขปมปริศนาสยองของครอบครัวที่โดน “ผีอำ” เล่นงานในยามนอนหลับทุกค่ำคืน ยิ่งก้าวเข้าใกล้มัน ยิ่งเป็นมากกว่าฝันร้ายที่ทุกคนต้องช็อก! Slumber ผีอำผวา” 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie