“เบลก ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก-เฮนรี โกลดิง” เปิดความลับให้โลกรู้รอบแรกในโลก! “A Simple Favor” นั่งแท่นหนังสุดแซ่บแห่งปี โกยคะแนน Rotten Tomatoes พุ่ง 86%
10 months ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Simple-Favor-Review01

เปิดเผยความลับให้โลกได้รู้กันแล้วครั้งแรกในรอบ World Premiere ของหนังสุดแซ่บแห่งปี “A Simple Favor” ซึ่งงานนี้นำทีมโดยนักแสดงนำอย่าง “เบลก ไลฟ์ลี”, “แอนนา เคนดริก”, “เฮนรี โกลดิง” พร้อมด้วยผู้กำกับ “พอล ฟีก” และนักแสดงอื่นๆ ที่มาเสริมทัพความสนุกอีกมากมาย ณ Museum of Modern Art (MoMa) ในนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่คึกคักไม่เบา บรรดานักแสดงจัดเต็มเรื่องแฟชั่นในธีมดำ-แดง เข้ากับคอนเซปต์ความลึกลับชวนค้นหาของ “A Simple Favor” โดยเฉพาะสองตัวแม่อย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” ที่หลายคนตั้งตารอชมสไตล์แฟชั่นของเธอก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง สวมชุดแบรนด์ดัง Givenchy เปรียบเสมือนความเซ็กซี่เร้นลับที่ซ่อนไว้ภายใน ส่วนด้านสาว “แอนนา เคนดริก” ก็ไม่น้อยหน้า เธอมาในชุดของแบรนด์ Cushnie สีแดงสวย เลิศ สง่า น่าจับตา!

 

Simple-Favor-World-Premiere08

Simple-Favor-World-Premiere07

 

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor” ยังเปิดตัวแรง! กวาดคำชมแบบ #Fresh สุดๆ จากบรรดานักวิจารณ์ชั้นนำ

“เป็น Gone Girl ที่เจ็บแสบและมีสไตล์” – ET

“หักมุมเหนือชั้น มีสไตล์” – Entertainment Weekly

“บันเทิงเวอร์” – Indiewire

เรียกได้ว่าโกยคะแนน Rotten Tomatoes พุ่งไปถึง 86% กันเลยทีเดียว นั่งแท่นภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกไม่ควรพลาด!

 

Simple-Favor-World-Rotten-Tomatoes

 

“A Simple Favor” เล่าเรื่องราวของคุณแม่สาย Vlogger “สเตฟานี” (แอนนา เคนดริก) ที่มีโอกาสได้รู้จักกับคุณแม่สุดเพอร์เฟกต์ สวย รวย เลิศ “เอมิลี” (เบลก ไลฟ์ลี) ทำให้เธอเผลอตัวก้าวเข้าไปในโลกอันหรูหรา โดยไม่รู้ตัวว่ากำลังดำดิ่งสู่สิ่งที่ไม่คาดคิด พร้อมกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ “เอมิลี” ที่สร้างปริศนาชวนฉงน เธอจะหาคำตอบของเรื่องนี้ได้อย่างไร

 

แฟนหนังเมืองไทยเตรียมล้วงความลับของพวกเขาพร้อมกันใน “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie