ตัวอย่างใหม่ “A Simple Favor” เผยคอนเซปต์ “ทุกคนมีด้านมืด” สองนักแสดงสาว “แอนนา เคนดริก – เบลก ไลฟ์ลี” คะแนนความน่าสงสัยเต็มร้อย
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Simple-Favor-Poster02

 

หลังจากที่ตัวอย่างแรกเรียกความสนใจจากคนดูทั่วโลกพร้อมคำถามที่ทิ้งไว้อย่างชวนฉงน “เกิดอะไรขึ้นกับเอมิลี?” ล่าสุด “A Simple Favor” ภาพยนตร์ระทึกขวัญแหวกแนวได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด พร้อเผยซีนสำคัญของ 2 นักแสดงสาวฝีมือกระฉ่อนโลกอย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” (The Shallow, Age of Adaline) ราชินีพรมแดงและสาวสวยมากความสามารถผู้รับบทเป็น “เอมิลี เนลสัน” หญิงสาวที่ทุกคนต่างอิจฉาในความเพอร์เฟกต์แต่เธอกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ และนักแสดงสาวมาแรงผู้เข้าชิงออสการ์ “แอนนา เคนดริก” (Up in the Air, Pitch Perfect) ในบทบาทของ “สเตฟานี” เพื่อนสนิทของเอมิลีผู้รับสายฟังคำขอร้องสุดท้ายก่อนที่เอมิลีจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

จากพล็อตเรื่องที่น่าสงสัยและน่าสนใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อบวกเข้ากับตัวอย่างใหม่ในชื่อว่า “บอกความลับของเธอมา” (Tell Me Your Secret) ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับเรื่องราวปมความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของทั้งสองสาว ยิ่งกระตุ้นความอยากรู้เรื่องราวที่แท้จริงมากยิ่งขึ้นไปอีก เชื่อว่า A Simple Favor ไม่หลุดโผหนังน่าดูแห่งปีไปได้อย่างแน่นอน

 

หลังจากที่คุณได้ชมตัวอย่างนี้อาจทำให้คุณต้องหันไปมองคนข้างๆ ด้วยสายตาที่ไม่เหมือนเดิม เพราะมันคือการเปิดคอนเซปต์ของภาพยนตร์ “ทุกคนมีด้านมืดเสมอ” และขยี้ความสงสัยให้ทวีคูณขึ้นไปอีกเมื่อในตัวอย่างเผยฉากของสเตฟานี (แอนนา เคนดริก) ที่ดาร์กสุดๆ! หรือว่าครั้งนี้มิตรภาพจะเป็นเพียงฉากบังหน้ากันแน่

 

กลิ่นอายความน่าสงสัยจะต้องคุกรุ่นมากขึ้นไปอีก เมื่อพล็อตที่น่าสนใจซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายขายดีแบบนี้มาอยู่ในมือของผู้กำกับมือทอง “พอล ฟีก” (Ghostbusters, The Spy) ที่เตรียมก้าวเท้าเข้าสู่หนังแนวทริลเลอร์อย่างเต็มภาคภูมิ

 

ด้านมืดแอบอยู่ในตัวทุกคน ไม่เว้นแม้มิตรแท้ เปิดปมฉงนจากคำขอแสนง่ายเพียงหนึ่งข้อ “A Simple Favor” 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Simple-Favor-st01

Simple-Favor-st03

A SIMPLE FAVOR

Featured Movie