เบื้องหลังความเริ่ด พวกเธอมีความลับ “เบลก ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก” สร้างความฉงนบนโปสเตอร์ใหม่ “A Simple Favor” หนังระทึกขวัญตัวแม่แห่งปี
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Simple-Favor-Poster06

 

หลังจากที่ตัวอย่างเรียกความฮือฮาจากแฟนหนังทั่วโลกพร้อมคำถามที่ทิ้งไว้อย่างชวนฉงน “เกิดอะไรขึ้นกับเอมิลี?” ล่าสุด A Simple Favor” ภาพยนตร์ระทึกขวัญแหวกแนวได้ปล่อยโปสเตอร์หลักใหม่ล่าสุดอวดโฉมสองนักแสดงนำ “เบลก ไลฟ์ลี – แอนนา เคนดริก” พร้อมตั้งคำถาม “คุณเก็บความลับได้ไหม?” เพิ่มความสงสัยให้แก่แฟนหนังทั่วทั้งโลก

 

ภาพยนตร์ “A Simple Favor” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและตัวอย่างแรกออกมา ด้วยพล็อตเรื่องที่ซ่อนความลับชวนฉงนและนักแสดงนำหญิงที่ร้อนแรง ร่วมตกปากรับคำมาประชันฝีมืออย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” สาวสวยฉายาราชินีแห่งพรมแดง การันตีด้วยผลงานที่โชว์ฝีมือและเสน่ห์ทะลุจอของเธอจาก “The Shallow” และ “Age of Adaline” ในบทบาท “เอมิลี เนลสัน” หญิงสาวที่ทุกคนต่างอิจฉาในความเพอร์เฟกต์ทั้งความสวย ฐานะ และครอบครัว แต่วันหนึ่งเธอกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ ประกบคู่กับ “แอนนา เคนดริก” นักแสดงนำหญิงฝีมือเยี่ยมมาแรงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ การันตีความสามารถจากผลงานสร้างชื่ออย่าง “Up in the Air” และ “Pitch Perfect” กับบทบาท “สเตฟานี” เพื่อนสาวของเอมิลีผู้ตอบรับคำขอสุดท้ายของเธอก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งคราวนี้ดูเหมือนว่าสเตฟานีจะเป็นผู้กุมความลับอันดำมืดบางอย่างที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของเอมิลี

 

ด้วยเรื่องราวปมความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของทั้งสองสาวการันตีว่า A Simple Favor” ไม่หลุดโผหนังน่าดูแห่งปีไปได้อย่างแน่นอน เบื้องหลังความเริ่ดมีความลับ เตรียมเปิดปมคลายความฉงนพร้อมกันว่า “เกิดอะไรขึ้นกับเอมิลี?” ใน  “A Simple Favor” 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie