“เบลก ไลฟ์ลี-แอนนา เคนดริก” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลก “คุณเก็บความลับได้ไหม?” ดำดิ่งสู่ด้านมืดในหนังซ่อนเซอร์ไพรส์ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา”
10 months ago 0
Share

Featured Movie

Simple-Favor-Poster-Thai03

 

“คุณเก็บความลับได้ไหม?” ภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้น “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ตั้งคำถามกับคนทั้งโลกถึงความลับที่ถูกซ่อนไว้ ด้วยเรื่องราวดาร์กๆ ของกลุ่มคนรสนิยมดีมีฐานะผ่านตัวละคร “สเตฟานี สมาเธอร์ส” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ผู้ใช้โซเชียลอัปเดตเรื่องราวผ่านวิดีโอออนไลน์ (Vlogger) จนกระทั่งได้เจอกับ “เอมิลี เนลสัน” (เบลก ไลฟ์ลี) คุณแม่สาวสวยไฮโซสุดเพอร์เฟกต์เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน เรื่องราวของความลึกลับเริ่มต้นเมื่อทั้งสองสนิทกันมากขึ้น ชีวิตของสองคุณแม่ถูกฉาบด้วยความหรูหราสง่างาม แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น…

 

Simple-Favor-Poster-Thai05

 

สำหรับนักแสดงสาว “แอนนา เคนดริก” เธอได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า

“นี่คือเรื่องราวที่ได้รับการผสมหนังหลายๆ แนวไว้ด้วยกัน มีทั้งความลึกลับ หักมุม และเซอร์ไพรส์ สเตฟานีเป็นตัวละครที่มองโลกสวยใสมากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา แต่ก็มีอีกหลายๆ มุมที่ถูกปิดบังไว้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกปลอกเปลือกตั้งแต่วินาทีที่เอมิลีหายตัวไป”

 

Simple-Favor-Poster-Thai04

 

ด้านสาวสวยสุดอบอุ่นอย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” ที่มาสวมเร้นลับที่สุดในชีวิตได้พูดถึงบทบาท “เอมิลี” ว่า

“A Simple Favor ทำให้ฉันนึกถึงหนังเรื่องโปรดสมัยก่อนที่คุณจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งนาทีสุดท้าย มันทั้งตื่นเต้น และมีตัวละครที่ออกจะเวอร์ ๆ หน่อย”

 

ฝั่งผู้กำกับ “พอล ฟีก” ขอกล่าวเสริมว่า “มันเป็นเรื่องที่สนุก ที่ได้เห็นเบลกรับบทบาทสุดดาร์ก เพราะเธอมักจะได้รับบทเป็นตัวละครที่คนดูรัก แต่ในเรื่องนี้คุณจะได้เห็นเธอในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เธอเต็มที่กับมันมาก”

 

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี” ไปพร้อมกันใน “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie