ไปไหนดีนะ? “ซอบก” มนุษย์อมตะอายุ 10 ขวบ ออกมาดูโลกภายนอกครั้งแรก! “ดูปลา-ชอปปิง-กินรามยอน” แล้วคุณล่ะอยากพาเขาไปเที่ยวไหน ถึงเวลาแท็กทีม “กงยู” ร่วมปกป้อง “พัคโบกอม” 30 ธันวานี้ ในโรงภาพยนตร์
2 months ago 0
Share

Featured Movie

Seobok-Hang-Out-Info01

 

หลังจากที่ใช้เวลาทดลองมากว่า 10 ปี ในวันนี้โลกเราก็ได้มี “มนุษย์อมตะ” ที่สมบูรณ์ที่สุดเป็นครั้งแรก โดยเขามีชื่อว่า “ซอบก”

 

“ซอบก” (พัคโบกอม) ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยการทดลองโคลนนิ่งสเต็มเซลล์และดัดแปลงพันธุกรรมผ่านการดูแลอย่างใกล้ชิดของนักวิจัย ด้วยโครงสร้างทางพันธุกรรมที่พิเศษทำให้โตเร็วกว่ามนุษย์สองเท่าและที่สำคัญทำให้เป็นอมตะ เขาต้องใช้ชีวิตในห้องทดลองตลอดมาจนกระทั่งมีคำสั่งให้เคลื่อนย้าย “ซอบก” ไปยังฐานที่ลับแห่งใหม่ เพราะเขาคืออนาคตของมนุษยชาติ แต่ขณะเดียวกันก็กลายเป็นภัยอันตรายอย่างใหญ่หลวงเช่นกัน

 

นั่นนำไปสู่ภารกิจปกป้องซอบกไปยังสถานที่ปลอดภัย โดยมี “กีฮอน” (กงยู) อดีตสายลับเป็นผู้รับผิดชอบปฏิบัติการครั้งนี้ แต่มันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อขบวนขนส่งถูกลอบโจมตี กีฮอนจึงตัดสินใจพาซอบกหนีตายออกมา และนั่นก็นับเป็นครั้งแรกที่ซอบกได้ออกมาเห็นโลกใบนี้จริงๆ ด้วยตาตัวเอง

 

Seobok-Hang-Out-Info02

Seobok-Hang-Out-Info03

Seobok-Hang-Out-Info04

 

ทุกอย่างรอบๆ ตัวไม่เหมือนที่ซอบกเคยเห็น แต่ละสถานที่ล้วนไม่คุ้นเคย เขาได้เจอสิ่งมีชีวิตอื่น ได้ลิ้มรสรามยอนที่ใครๆ ก็ชอบ รวมทั้งได้ชอปปิงแบบที่มนุษย์ทั่วไปทำ โดยมีกีฮอนเป็นคนแนะนำและดูแล “จากภารกิจสุดท้ายของชีวิต สู่มิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็น” แล้วคุณล่ะอยากพาซอบกไปเที่ยวไหน

 

แอ็กชันไซไฟครบรสชาติ ของขวัญฟอร์มยักษ์เอาใจคอหนังส่งท้ายปี #Seobok #ซอบก #มนุษย์อมตะ 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

Seobok-Hang-Out-Info05

 

Featured Movie