แค้นนี้รอชำระ 10 ปีก็ไม่สาย! “นูมิ ราเพซ” เผยมุมดาร์กขั้นสุด ขุดปมฝังใจเหยื่อ ระเบิดความลับที่ปกปิด ในหนังดราม่าสุดระทึก “The Secrets We Keep”
1 week ago 0
Share

Featured Movie

TSWK_D6_0063.RAF

 

คงไม่มีใครจินตนาการออกว่าความรุนแรงของสงครามโลกเป็นอย่างไร และการตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงจากการรุกรานในยุคนั้นต้องเจ็บปวดและน่าอับอายแค่ไหน เหมือนอย่างที่ “มายา” (นูมิ ราเพซ) เคยเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายของทหารนาซีนามว่า “คาร์ล” ชื่อที่เธอไม่เคยลืมได้ลง สายตาคู่นั้นที่เคยจ้องมองเธอ หรือแม้แต่เสียงผิวปากที่เป็นสัญญาณลากพวกเธอไปลงนรก เพราะเธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับบาดแผลเหล่านั้นมาโดยตลอดเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

 

แต่แล้ววันหนึ่ง ความเจ็บแค้นที่เธอฝังกลบไว้ในใจกลับปะทุออกมา เพราะ “เพื่อนบ้านคนใหม่” ของเธอ (โจเอล คินนาแมน) กลับมีลักษณะเหมือนกับชายผู้มอบประสบการณ์ฝังใจให้เธอในอดีต ถึงแม้จะผ่านมาเนิ่นนานแต่ความแค้นนี้กี่สิบปีก็ไม่มีวันจาง ในเมื่อ “เหยื่อ” มาหาถึงที่ มีหรือที่เธอจะปล่อยให้มันรอดไปได้

 

แต่ทุกอย่างกลับไม่ราบรื่นนัก เพราะแม้แต่สามีที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานอย่าง “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) ก็ยังคงไม่กล้าร่วมมือและปักใจเชื่ออย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเธอไม่มีหลักฐานใดมายืนยัน เธอจึงต้องงัดด้านมืดในจิตใจขั้นสุดออกมาเพื่อเค้นความจริงจากปากของชายผู้นี้ให้ได้

 

จับตาดูให้ดีกับการกลับมาของนักแสดงสาวสุดแกร่ง “นูมิ ราเพซ” ที่เคยตราตรึงคอหนังในบทบาทแฝด 7 ที่พ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเองใน “The Secrets We Keep” 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

L1030524.DNG

1V5A0490.CR3

The-Secrets-We-Keep-Still17

 

Featured Movie