“เสียงร่ำลือจากผืนป่า ว่ายังมีหนึ่งโจรผู้จุดความหวัง” ตัวอย่างแรกสุดเดือดทะลุจอพร้อม 3 โปสเตอร์พลิกโฉมหน้า “Robin Hood” ปักหมุดโปรเจกต์ยักษ์ปี 2018
12 months ago 0
Share

Featured Movie

RobinHood-2018-Poster03

 

พฤศจิกายนนี้ เตรียมผจญภัยกระหึ่มโลกภาพยนตร์ปี 2018 กับการเปิดตัวปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรระดับตำนาน “โรบินฮูด” คนใหม่ให้แฟนหนังต้องฮือฮาเต็มขั้นใน “Robin Hood” ผลงานภาพยนตร์โปรเจกต์ยักษ์ที่นำเรื่องราวของยอดวีรบุรุษจอมโจรโรบินฮูดมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ บู๊กว่า ดุดันกว่า และการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่า รับประกันว่าผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน

 

ล่าสุดRobin Hood” ขอจุดกระแสความยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังด้วยการเผยโฉม “ตัวอย่างแรก” ที่อัดแน่นไปด้วยฉากมันส์สุดยิ่งใหญ่นันสต๊อป ชวนตื่นตาสมศักดิ์ศรีหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี  พร้อม 3 โปสเตอร์ดีไซน์สุดเท่ให้แฟนภาพยนตร์ได้เห็นกันเต็มๆ ตา นำโดย “ทารอน อีเกอร์ตัน” นักแสดงหนุ่มฮอตสายเลือดอังกฤษขนานแท้จาก Kingsman ทั้งสองภาคที่พร้อมแล้วกับการมารับบทนำเป็น “โรบินฮูด” วีรบุรุษที่ทั้งโลกต่างจดจำ

 

RobinHood-2018-Poster01

 

และทีมนักแสดงยอดฝีมือแห่งฮอลลีวูดที่ดีกรีแต่ละคนนั้นเรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น “เจมี ฟ็อกซ์” จาก Baby Driver และเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Ray ในบทของ “ลิตเติลจอห์น” สหายคนสนิทของโรบินฮูด, หนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ “เจมี ดอร์แนน” จากไตรภาค Fifty Shades ในบทของ “วิล สการ์เลต” โจรเลือดร้อนสุดยอดนักดาบ, “เบน เมนเดลชอน” จาก Rogue One: A Star Wars Story ในบทของ “นายอำเภอแห่งนอตติงแฮม” ศัตรูคู่ปรับคนสำคัญของโรบินฮูด และนักแสดงสาว “อีฟ ฮิวสัน” จาก Bridge of Spies ในบทของ “แมเรียน” สาวงามที่โรบินฮูดตกหลุมรัก ผ่านการกำกับโดย “ออตโท บาธรัส” ผู้ฝากฝีมือการกำกับไว้ในซีรีส์ดราม่า-อาชญากรรมเรื่องดังอย่าง Peaky Blinders และ Black Mirror

 

จุดเริ่มต้นของตำนานในเวอร์ชันนี้เกิดขึ้นเมื่อโรบินฮูดและผองเพื่อนกลับมาบ้านหลังจากสงครามครูเสด และพบว่าป่าเชอร์วูดซึ่งเป็นบ้านของพวกเขาถูกกดขี่ข่มเหงโดยพวกราชวงศ์อังกฤษ เขาจึงต้องร่วมมือกับพวกนอกกฎหมายตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นต่อสู้เอาคืนให้สาสม

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ “Robin Hood” สู่โปรเจกต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษจอมโจรโดยผู้อำนวยการสร้าง “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” 20 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RobinHood-2018-Poster02

Featured Movie