“ยังมีหนึ่งบุรุษผู้จุดความหวัง” ตัวอย่างเต็มกระหึ่มแล้วทั้งโลก เผยโฉมโปสเตอร์ 6 คาแรคเตอร์ ปักหมุดปฏิวัติใหม่วีรบุรุษจอมโจร “Robin Hood” แอคชั่น-ผจญภัยฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี
1 year ago 0
Share

Featured Movie

RobinHood-2018-Poster10

 

ถึงเวลาปักหมุดประวัติศาสตร์ในมุมมองใหม่ที่ผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อนกับ Robin Hood” โปรเจกต์ยักษ์แอคชั่น-ผจญภัยสุดอลังประจำปี 2018 ที่ล่าสุดได้กระหน่ำ “ตัวอย่างเต็ม” มันส์หยุดโลก อัดแน่นไปด้วยฟุตเทจใหม่และฉากมันส์ต่อเนื่องแบบนันสต๊อปออกมาสร้างกระแสความฮือฮาสนั่นโลก

 

พร้อมด้วยการเผยโฉมหน้า “6 โปสเตอร์คาแรคเตอร์” นำโดย “ทารอน อีเกอร์ตัน” นักแสดงหนุ่มฮอตจาก Kingsman ในบทบาทของ “โรบินฮูด”, “เจมี ฟ็อกซ์” จาก Baby Driver และเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Ray ในบทของ “ลิตเติล จอห์น” สหายคนสนิทของโรบินฮูด, หนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ “เจมี ดอร์แนน” จากไตรภาค Fifty Shades ในบทของ “วิล สการ์เลต” โจรเลือดร้อนสุดยอดนักดาบ, นักแสดงสาว “อีฟ ฮิวสัน” จาก Bridge of Spies ในบทของ “แมเรียน” สาวงามที่โรบินฮูดตกหลุมรัก, “ทิม มินชิน” จากซีรีส์ Californication เป็น “นักบวชทัก” และ “เบน เมนเดลซอห์น” จาก Rogue One: A Star Wars Story ในบทของ “นายอำเภอแห่งนอตติงแฮม” ศัตรูคู่ปรับคนสำคัญของโรบินฮูด

 

จุดเริ่มต้นของตำนานในเวอร์ชั่นนี้เกิดขึ้นเมื่อโรบินฮูดและผองเพื่อนกลับมาบ้านหลังจากสงครามครูเสด และพบว่าป่าเชอร์วูดซึ่งเป็นบ้านของพวกเขาถูกกดขี่ข่มเหงโดยพวกราชวงศ์อังกฤษ เขาจึงต้องร่วมมือกับพวกนอกกฎหมายตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นต่อสู้เอาคืนให้สาสม

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ “Robin Hood” สู่โปรเจกต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษจอมโจร โดยผู้อำนวยการสร้าง “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

RobinHood-2018-Poster04

RobinHood-2018-Poster05

RobinHood-2018-Poster06

RobinHood-2018-Poster07

RobinHood-2018-Poster08

RobinHood-2018-Poster09

Featured Movie