ซูเปอร์สตาร์ออสการ์ “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” และผู้กำกับไฟแรง “ออตโต แบเธิร์สต” แท็กทีมสร้าง “Robin Hood” ปฏิวัติวีรบุรุษจอมโจรสู่ “พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด”
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Lionsgate 2018 CinemaCon presentation at CinemaCon, Las Vegas, NV, USA - 26 April 2018

 

นอกจากเหล่านักแสดงนำว่าที่ทีมพยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด “ทารอน อีเกอร์ตัน, เจมี ฟ็อกซ์, อีฟ ฮิวสัน, เจมี ดอร์แนน, เบน เมนเดลโซห์” จะเป็นจุดเด่นภาพจำของ “Robin Hood” เวอร์ชั่นใหม่ 2018 ที่ผู้ชมรอดูแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นไฮไลต์อันสำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นคือ สองหัวเรือใหญ่ผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจกต์แอคชั่น-ผจญภัยฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ทั้งนักแสดงหนุ่มระดับซูเปอร์สตาร์แถวหน้าและเจ้าของรางวัลออสการ์ “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” ที่นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้าง และ “ออตโต แบเธิร์สต” ผู้กำกับไฟแรงมารับหน้าที่ปฏิวัติวีรบุรุษจอมโจรสู่ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด”

 

RobinHood-2018-Leo

 

สำหรับแนวคิดของ “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” นั้น เขาสนใจที่จะสร้างจินตนาการใหม่เข้าไปในตำนานอันไร้กาลเวลาเรื่องนี้ ด้วยความประทับใจในแก่นเรื่องที่สุดคลาสสิก และมองเห็นโอกาสในการตีความใหม่ต่อต้นกำเนิดความเป็นขบถของโรบินฮูดให้เข้ากับผู้ชมในยุคปัจจุบัน

 

และทางฝั่งของผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่อย่าง “ออตโต แบเธิร์สต” ที่ฝากผลงานจากสองซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่าง “Black Mirror” และ “Peaky Blinders” ได้รับมอบหมายในการปฏิวัติภาพของโรบินฮูดที่คนทั้งโลกเคยเห็นกันจนชินตาให้เป็นทั้งภาพยนตร์แอคชั่นและภาพยนตร์จารกรรมที่เสี่ยงตาย มันระทึก กระชับฉับไว แต่ยังคงจิตวิญญาณแอนตี้ฮีโร่ที่ไม่ขอยอมรับการกดขี่ขมเหงในทุกรูปแบบเอาไว้อย่างครบถ้วน

 

RobinHood-2018-st17

RobinHood-2018-st21

 

ด้วยความเชื่อมั่นแรงกล้าที่ทั้งคู่มีต่อชีวิตของลูกผู้ชายผู้กลายมาเป็นตำนาน ผสมผสานกับจิตวิญญาณและวิสัยทัศน์ของคนรุ่นใหม่ พวกเขาพร้อมจะปักหมุดโรบินฮูด 2018 ให้เป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความบันเทิงสำหรับแฟนหนังทุกคน

 

“Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด” ปล้นคืนให้คนทั้งโลก 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie