ปล้นมาให้ดู ตัวอย่างล่าสุด “Robin Hood” คว้าโคตรธนูปลดแอกความมันส์สดใหม่
10 months ago 0
Share

Featured Movie

RobinHood-2018-Poster11

 

คอหนังทั้งโลกเตรียมปักหมุดรับการผจญภัยกระหึ่มโลกภาพยนตร์ปี 2018  กับการเปิดตัวปฏิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจรระดับตำนาน “โรบินฮูด” คนใหม่ให้แฟนหนังต้องฮือฮาเต็มขั้นใน “Robin Hood” โปรเจdต์แอคชั่นยักษ์อลังการที่นำเรื่องราวของโคตรวีรบุรุษจอมโจรมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ การันตีได้จาก “ตัวอย่างใหม่ล่าสุด” ที่ถือเป็นตัวอย่างสุดท้ายกับการกระหน่ำซีนแอคชั่นใหญ่ เมื่อโรบินฮูดคว้าโคตรธนูออกยิงไม่พลาดเป้า พร้อมจัดเต็มซีนบู๊ดุดันของเหล่าตัวละคร และการต่อสู้ที่มันส์จนแทบหยุดหายใจ

 

028A3633.CR2

Jamie Foxx stars as ‘Little John’ in ROBIN HOOD. Photo by: Attila Szvacsek.

_47C4326.tif

Eve Hewson stars as ‘Maid Marian’ in ROBIN HOOD. Photo by: Attila Szvacsek.

RobinHood-2018-st05

RobinHood-2018-st10

 

จุดเริ่มต้นของตำนานในเวอร์ชั่นนี้เกิดขึ้นเมื่อโรบินฮูดและผองเพื่อนกลับมาบ้านหลังจากสงครามครูเสด และพบว่าป่าเชอร์วู้ดของซึ่งเป็นบ้านของพวกเขาถูกกดขี่ข่มเหงโดยพวกราชวงศ์อังกฤษ เขาจึงต้องร่วมมือกับพวกนอกกฎหมายตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นต่อสู้เอาคืนให้สาสม ผ่านการนำแสดงแพ็กทีมนักแสดงระดับพรีเมียม “ทารอน อีเกอร์ตัน” (Kingsman), “เจมี ฟ็อกซ์” (Baby Driver), หนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ “เจมี ดอร์แนน” (ไตรภาค Fifty Shades), นักแสดงสาว “อีฟ ฮิวสัน” (Bridge of Spies) และ “เบน เมนเดลชอน” (Rogue One: A Star Wars Story)

 

วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ “Robin Hood” สู่โปรเจกต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษจอมโจร โดยผู้อำนวยการสร้าง “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie