“มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “Let’s Comic” และ “Characters Dairy” จัดประกวด “Fan Art Remi Nobody’s Boy” ชิงเงินรางวัลถึง 5,000 บาท
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Remi-Nobodys-Boy-Fan-Art

 

“มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “Let’s Comic” และ “Characters Diary” จัดกิจกรรมเชิญชวนน้องๆ จินตนาการสร้างสรรค์ผลงาน “Fan Art” จากภาพยนตร์เรื่อง “Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์” ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อดังของ “เอกตอร์ มาโลต์” ในหัวข้อ เสียงเพลงและความฝัน” ชิงเงินรางวัลถึง 5,000 บาท

 

โดยมีกติกาดังนี้…

1) สร้างสรรค์ผลงานภายใต้หัวข้อ “เสียงเพลงและความฝัน” ไม่จำกัดเทคนิคในการสร้างสรรค์

2) ในผลงานที่สร้างสรรค์จะต้องมีคาแร็กเตอร์ของ “เรมี่” (ตัวเอกของเรื่อง), “กาปี” (สุนัข) และ “โจลี-เกอร์” (ลิง) จากภาพยนตร์อยู่ในผลงานที่สร้างสรรค์

3) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุไม่เกิน 18 ปี

4) ขนาดของผลงานจะต้องมีขนาดไม่เกินไซส์ A4

5) ส่งผลงานเข้ามาที่ e-mail: remi_fanart@hotmail.com โดยเมื่อทางทีมงานได้รับผลงานเรียบร้อยแล้ว จะรวบรวมผลงานที่ส่งมา และทำการอัปโหลดลงอัลบั้มในเพจ Mongkol Major 

6) โดยกิจกรรมในครั้งนี้จะได้ทาง “Let’s Comic และ “Characters Diary” เป็นผู้ตัดสิน

7) ผลงานที่ใช้ในการประกวดจะต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นเองและห้ามลอกเลียนผลงานจากที่อื่น

8) การตัดสินของกรรมการจะถือเป็นที่สิ้นสุด

 

โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่ 16 พ.ค.-11 มิ.ย. 62

และจะประกาศผลในวันที่ 12 มิ.ย. 62 ทางเพจ Mongkol Major, Let’s Comic และ Characters Diary

 

“Remi Nobody’s Boy” บอกเล่าเรื่องราวของ “เรมี” เด็กกำพร้าที่ “วิตาลีส์” รับมาเลี้ยงดูโดยพาขาออกเดินทางร่วมกันกับ “กาปี” (สุนัข) และ “โจลิ-เกอร์” (ลิง) เพื่อหวังให้เขาได้ร้องเพลงโชว์ต่อหน้าสายตาของผู้คนตามเมืองต่างๆ โดยที่เรมีไม่รู้เลยว่าพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวของเขานั้น คือเสียงร้องที่ตราตรึงใจผู้คน

 

“Remi Nobody’s Boy” กำกับโดย “อองตวน บลอสซิเยร์” และได้ มาโลม ปาแก็ง” มารับบท “เรมี” และ “ดาเนียล ออเตยล์” มารับบท “วิตาลีส์” สมทบด้วย “โจนาธาน ซักไค” (Robin Hood, 2010) และ “ลูดิวีน ซานนิเยร์” (Peter Pan)

 

“Remi Nobody’s Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์”

13 มิถุนายนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Remi-Nobodys-Boy-Poster-Thai

Featured Movie