“ดาโกตา แฟนนิง” แท็กทีม 2 สาว “โทนี คอลเลตต์ – อลิซ อีฟ” ทำคนดูซึ้งน้ำตาซึมใน “Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

PleaseStandBy-Banner

 

ปีนี้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ยอมให้ใครมาเรียกคุณว่า “ขี้แพ้” แล้วล่ะก็คุณจะตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ “Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีโดย”แดเนียล ดูเบคกี้” ผู้อำนวยการสร้างคนดัง เจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Up in the Air และ Juno ที่ได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ดาโกตา แฟนนิง” จาก I Am Sam มาเสริมทัพการันตีความเนิร์ดแบบฟีลกู๊ดของหนังเรื่องนี้

 

นอกจากการแสดงสุดน่ารักของแฟนนิงแล้ว หนังยังได้นักแสดงมากฝีมือ “โทนี คอลเลตต์”จาก About a Boy และ Little Miss Sunshine มารับบทจิตแพทย์ผู้เชื่อมั่นในตัวเวนดี้ และ “อลิซ อีฟ” จากภาพยนตร์สุดฮิต Star Trek: Into Darkness  มารับบทพี่สาวคนสวยของเวนดี้ คนที่เธอรักและอยากอยู่ด้วยมากที่สุดอีกด้วย

 

PleaseStandBy-st18

PleaseStandBy-st19

PleaseStandBy-st20

PleaseStandBy-st17

 

หนังเล่าเรื่อง “เวนดี้” (ดาโกตา แฟนนิง) หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติก เนิร์ดผู้รอบรู้ทุกเรื่องของหนัง Star Trek  วันหนึ่งเธอได้เห็นโฆษณาประกวดเขียนบท Star Trek ภาคใหม่ เธอจึงตัดสินใจส่งบทเข้าประกวด แต่ด้วยเวลาที่กระชั้นชิด เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปส่งบทหนังให้ทางสตูดิโอด้วยตัวเอง

 

“Please Stand By เนิร์ด…แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย”

19 เมษายนนี้ เตรียมออกไปลุยโลกพร้อมกัน

 

 

Featured Movie