ตัวแม่วงการ “มิลลา โจโววิช” ปะทะสาวฮอตดาวรุ่ง “เอมมา โรเบิร์ตส” ทัวร์สวรรค์ลวงตา เปิดสถานที่ลึกลับในภาพยนตร์ไฮคอนเซปต์ “Paradise Hills”
8 months ago 0
Share

Featured Movie

Paradise-Hills-st08

 

“Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” ผลงานภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซีระทึกขวัญไฮคอนเซ็ปต์จากผู้กำกับมากวิสัยทัศน์ “อลิซ แวดดิงตัน” ที่เล่าเรื่องราวของ “อูมา” หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะที่ตั้งศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพอันสุดลึกลับ

 

ภาพยนตร์นำทัพนักแสดงด้วยตัวแม่อย่าง “มิลลา โจโววิช” รับบท “เดอะ ดัสเชส” เจ้าของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพที่มาดัดนิสัยของหญิงสาวหัวแข็งอย่าง “อูมา” แสดงโดย “เอมมา โรเบิร์ตส” แท็กทีมกับนักแสดงแถวหน้าอย่าง “ไอซา กอนซาเลซ” และ “อควาฟินา”  ที่มาร่วมกันลุ้นระทึกและค้นความลับไปพร้อมกันบนเกาะสวรรค์ลวงตาแห่งนี้

 

“มีคนบ่นว่าพุ่มดอกกุหลาบมักมาพร้อมหนามคม ฉันขอแก้ใหม่ว่าพุ่มหนามต่างหากที่มาพร้อมดอกกุหลาบ” เดอะ ดัสเชส (มิลลา โจโววิช) กล่าวด้วยวาจานิ่มนวลอันเป็นปริศนาท่ามกลางเกาะสวรรค์ที่เต็มไปด้วยสวนดอกกุหลาบ แท้จริงแล้วประโยคนี้มีความหมายว่าอะไรกันแน่ ใครกันที่เป็นดอกกุหลาบ? อะไรคือหนามคม?

 

มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน และ “จงอย่าลืมที่จะเป็นตัวของตัวเอง” ใน “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie