“อาร์มี แฮมเมอร์” ประกบ “เฟลิซิตี้ โจนส์” ใน “On the Basis of Sex” โชว์การแสดงทรงพลังในบท “สามีแห่งชาติ” ผู้อยู่เคียงข้างไอคอนหญิงแกร่ง
1 year ago 0
Share

Featured Movie

 

OTBOS_05245_R

 

นอกจากจะได้นักแสดงหญิงฝีมือคุณภาพดีกรีเข้าชิงออสการ์นำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง เฟลิซิตี้ โจนส์ มารับบทเป็น “รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก” ไอคอนหญิงแถวหน้าของอเมริกาแล้ว ภาพยนตร์ดราม่า-ชีวประวัติจากเรื่องจริง On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก” ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตาไม่แพ้กันนั่นคือการได้หนุ่มฮอตฝีมือร้อน “อาร์มี แฮมเมอร์” ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจาก “Call Me by Your Name” มาร่วมสมทบการแสดงในบทบาทสำคัญเป็น “มาร์ติน กินส์เบิร์ก สามีของรูธผู้คอยอยู่เคียงข้างเธอในทุกช่วงเวลาสำคัญเสมอมา เรียกได้ว่าหนังยังมีการเล่าเรื่องความรักของทั้งคู่ อันเป็นคู่รักที่ไปได้สวยทั้งในฐานะคู่ชีวิตและการงาน

 

ซึ่ง “อาร์มี แฮมเมอร์” นั้นยอมรับว่าเขาแทบตะครุบบทนี้ไว้ทันทีเมื่อรู้ว่ามีการเตรียมถ่ายทำ “ตอนแรกที่ได้บท ผมตื่นเต้นมากๆ การที่ชีวิตของรูธได้รับการเผยแพร่เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก” อาร์มียังกล่าวเสริมว่าเขาสนในความเป็นคู่รักของทั้งสองในเรื่อง “ผมคิดว่าเหตุผลที่รูธยกให้มาร์ตินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทั้งหลายของเธอก็เพราะความรักที่มีให้กันและกัน พวกเขาเคียงบ่าเคียงไหล่เป็นทีมเดียวกัน ” 

 

OTBOS_11523.ARW

OTBOS_10536_RC

OTBOS_11679.ARW

 

และทางฝั่งของ “เฟลิซิตี้ โจนส์” ยังเห็นด้วยกับข้อสังเกตของอาร์มีเช่นกัน “ตอนที่ฉันได้ดูฟุตเทจเก่าๆ ของพวกเขา มันน่ารักมาก ทั้งคู่ต่างทำให้อีกฝ่ายหัวเราะท้องแข็ง ทั้งคู่เป็นทั้งเพื่อนสนิทที่สุดและคู่รักกัน”

 

อีกทั้งด้านผู้กำกับ “มิมิ ลีเดอร์” ยังเผยว่าแฮมเมอร์รับบทนี้ได้ลื่นไหล “ฉันว่าคุณจะได้เห็นอาร์มี แฮมเมอร์แบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เขาได้แสดงด้านขี้เล่นของตัวเองออกมาจนทำให้ฉันทึ่ง”

 

“On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก” เมื่อศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงสร้างซูเปอร์ฮีโร่ของโลกปัจจุบัน 24 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

OnTheBasisOfSex-Poster-Thai

Featured Movie