โปสเตอร์ใหม่ “Only the Brave” เผยภาพทีมวีรบุรุษกลางมหันตภัยไฟป่า พร้อมคำโปรยทรงพลัง
10 months ago 0
Share

Featured Movie

OnlyTheBrave-Poster02

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่คอหนังต้องจับตาห้ามพลาดกันในปีนี้ สำหรับ Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” ที่ท้าทายความกล้าหาญ ออกลุยปฏิบัติหน้าที่เพื่อปกป้องผู้คนและเมืองอริโซนาด้วยชีวิตของพวกเขา นับว่าเป็นวีรกรรมที่โลกไม่อาจลืม มิตรภาพที่จะตราตรึงไปอีกนาน พร้อมถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซนา เป็นครั้งแรก ซึ่งเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อปี 2013 ได้ทำลายพื้นที่ไปหลายตารางกิโลเมตร และใช้เวลานานกว่า 12 วันกว่าจะควบคุมเพลิงไว้ได้

 

ล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อย “โปสเตอร์ใหม่” เผยภาพของทีมนักผจญเพลิงแกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์ที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์ไฟป่าลุกโชนอยู่ตรงหน้า พร้อมคำโปรยสุดฮึกเหิมว่า It’s not what stands in front of you, It’s who stands beside you” หรือ “ส่วนที่สำคัญที่สุดไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า แต่เป็นใครที่ยืนหยัดอยู่เคียงข้างคุณ” แสดงให้เห็นถึงพลังทีมเวิร์กของเหล่านักผจญเพลิงที่พร้อมพาผู้ชมลุ้นไปกับทุกวินาทีของการต่อสู้กับไฟป่า และการเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่คืบคลานเข้ามาอย่างไม่ลดละ

 

“Only the Brave” คือผลงานที่นำแสดงโดยทีมนักแสดงคุณภาพ อาทิ “จอช โบรลิน” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Milk” ร่วมด้วย “ไมล์ส เทลเลอร์” ดาวรุ่งหนุ่มจาก “The Divergent Series”, “เจฟฟ์ บริดเจส” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Crazy Heart”, “เทย์เลอร์ คิตช์” นักแสดงสุดคูลจาก “Lone Survivor” และ “เจนนิเฟอร์ คอนเนอรี” นักแสดงสาวการันตีผลงานด้วยเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “A Beautiful Mind” ผ่านการกำกับโดย “โจเซฟ โคซินสกี้” ผู้กำกับวิสัยทัศน์เยี่ยมจาก “TRON: Legacy” และ “Oblivion” และอำนวยการสร้างโดย “ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา” จากโปรเจกต์ยักษ์ “Transformers” และ “Deepwater Horizon”

    

จากมหันตภัยสะเทือนประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์เข้มข้น Only the Brave” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie