เปิดศึกอย่างเป็นทางการ! โปสเตอร์ไทย “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” เมกะโปรเจกต์โดยผู้กำกับ ID4 ในสมรภูมิพลิกเกมสงครามโลกครั้งมหึมา
8 months ago 0
Share

Featured Movie

Print

 

ถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2019 ที่ทุกคนต้องจับตามองกับความมันส์อลังการสะท้านจอใน “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” ที่เล่าถึงสงครามที่เกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์ที่น้อยคนนักจะรู้ มาเผยให้กับคนทั้งโลกผ่านจอเงินจากโปรเจกต์ในฝันกว่า 20 ปีของผู้กำกับบล็อกบัสเตอร์ชื่อดัง “โรแลนด์ เอมเมอริช” ที่ขึ้นชื่อว่าโปรเจกต์ไหนไม่ใหญ่ไม่ทำ จากผลงานก้องโลกมาแล้วไม่ว่าจะเป็น “Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012”

 

ล่าสุด เปิดศึกอย่างเป็นทางการด้วยการเผย “โปสเตอร์ไทย” ระอุฉากยุทธการสงครามทั้งเหนือฟ้าและเหนือมหาสมุทร พร้อมเผยกองทัพนักแสดงดรีมทีมระดับแถวหน้าของฮอลลีวูดทั้ง “เอ็ด สไครน์” นักแสดงดาวร้ายจาก “Alita” และ “Deadpool”, “ลุค อีแวนส์” นักแสดงมาดเข้มจาก “Dracula” และ “Fast & Furious”, “นิก โจนาส” นักร้องที่ผันตัวมาแสดงหนังเคยฝากผลงานไว้แล้วกับ “Jumanji: Welcome to the Jungle”, “แพทริก วิลสัน” นักแสดงที่เรามักคุ้นหน้ากันดีจาก “Insidious” และ “The Conjuring”, “วูดดี้ ฮาร์เรลสัน” นักแสดงจากภาพยนตร์ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศ “The Hunger Games” และ “Zombieland”, “แมนดี้ มัวร์” สาวมากฝีมือจาก “The Darkest Minds”

 

“Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” เล่าถึงสงครามระหว่างการปะทะกันของสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น หลังจากการโจมตีที่ “เพิร์ล ฮาร์เบอร์” ได้ไม่นานกับการที่ญี่ปุ่นบุกสหรัฐอเมริกาซ้ำสอง ณ หมู่เกาะมิดเวย์ หวังที่จะทำลายจุดยุทธศาสตร์ที่ตั้งฐานทัพเรือและอากาศของสหรัฐให้ราบคาบ ซึ่งนี่คือสมรภูมิที่กลายเป็นยุทธการครั้งสำคัญของการพลิกเกมสงครามโลกครั้งมหึมา

 

พร้อมหรือยังที่จะมาสัมผัสประสบการณ์มันส์ระเบิดทะลุจอ สมจริงราวกับคุณเป็นหนึ่งในทหารผู้กล้า มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจุดพลิกแห่งสงครามครั้งประวัติศาสตร์กับ “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie