จำชื่อให้แม่น “เซธ โรเกน” ผู้ชายเล่นของสูง เปิดฉากเลิฟ (ซีน) “Long Shot” จีบ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ว่าที่ประธานาธิบดี คอนเฟิร์มรอมคอมงานพรีเมียม!
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Fred Flarsky (Seth Rogen) and Charlotte (Charlize Theron) in LONG SHOT.

 

“อย่างกับ พริตตี้ วูแมน แต่เธอคือ ริชาร์ด เกียร์ ส่วนนายมัน จูเลีย โรเบิร์ตส”

 

ถ้าคุณกำลังคิดถึงภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้สักเรื่อง วินาทีนี้คงจะต้องหลีกทางให้ “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ควรดูของปี 2019 นำแสดงโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” และ “เซธ โรเกน” สองนักแสดงที่ดูยังไงก็ไม่น่าโคจรมาเจอกันได้ แต่มันเป็นไปได้! และมันเป็นไปได้ในเวอร์ชันที่โคตรเพอร์เฟกต์!

 

ใครจะไปคิดล่ะว่าคนอย่าง “เฟร็ด ฟลาร์สกี้” (เซธ โรเกน) นักข่าวปากมอมจะกล้าเล่นของสูงจนได้เดตกับว่าที่ประธานาธิบดี “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ในขณะที่คนรอบข้างไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์นี้ เพราะทุกคนห่วงว่ามันอาจจะทำลายภาพลักษณ์และคะแนนเสียงจนเธอชวดตำแหน่งได้! งานนี้ “เขา” จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองดีพอที่จะคบกับ “เธอ” ผู้หญิงที่กำลังจะเปลี่ยนโลก

 

F_D20_04521.RAF

F_D37_08813.RAF

FL_01617.ARW

 

แฟนๆ สายรอมคอมจะต้องอินหนักมาก โดยเฉพาะตัวอย่างเวอร์ชันล่าสุดที่เรานำมาให้ชมนี้ คุณจะเห็นความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทั้งสองเปิดใจให้กันมากขึ้น อยู่ในจุดที่เป็นความสบายใจของกันและกัน ซึ่งนี่คือไฮไลต์ที่โคตรสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะบางทีมันอาจจะไปถึงจุดที่ชาร์ล็อตต์ทำตัวเองเดือดร้อนได้ง่ายๆ เลย 

 

“เฟร็ดรู้ว่าชาร์ล็อตต์จะเป็นผู้นำที่ดี ซึ่งมันทำให้เขาเต็มใจที่จะสนับสนุนเธอในด้านนั้น” โรเกนกล่าว

 

“ผู้ชายไม่อยากเดตกับผู้หญิงที่มีอำนาจมากกว่าหรอก” ขีดฆ่าประโยคนี้ทิ้งซะ! แล้วมาลองดูว่าผู้ชายห่วยๆ คนนี้ที่คิดจะเดตกับว่าที่ประธานาธิบดีตัวแม่แห่งอเมริกา ผลมันจะออกมาเป็นยังไง? “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” การันตีความดีงามด้วยฝีมือการกำกับจาก “โจนาธาน เลวีน” (50/50, Warm Bodies) พร้อมเสิร์ฟด้วยคะแนนมะเขือเทศสดบนเว็บไซต์ “Rotten Tomatoes” จำให้แม่น! 30 พฤษภาคมนี้ มาเปิดสภาคว้าใจตัวแม่ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie