ที่ใดมีรัก ที่นั่นมักจะโคตรสนุก! เปิดปฎิบัติการ “เล่นของสูง” กับหนังโรแมนติกคอเมดี้แห่งปี “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Long-Shot-Poster-Thai

 

หากคุณเคยตกหลุมรักกับหนังรอมคอมขวัญใจอย่าง “Notting Hill”, “Pretty Woman” หรือ “The Proposal” พฤษภาคมนี้เตรียมตัวใจเต้นแรงไปกับสุดยอดหนังโรแมนติกคอเมดี้โคตรรั่วที่จะทำให้คุณอมยิ้มแบบไม่รู้ตัวใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” เรื่องราวรักวุ่นๆ ระหว่างว่าที่ประธานาธิบดีสาวสุดเพอร์เฟกต์ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) และนักเขียนคำปราศรัยสุดเด๋อ “เฟร็ด ฟลาร์สกี้” (เซธ โรเกน) ที่แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีอะไรเหมาะสมกันสักอย่าง แต่เมื่อหัวใจมันเรียกร้อง ถึงจะเป็นไปได้ยาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ซะหน่อย งานนี้ภารกิจสุดฮาเพื่อจะพิชิตใจดอกฟ้าจึงถือกำเนิดขึ้น

 

การันตีความฮาน้ำตาเล็ดโดยผู้กำกับสายตลกอย่าง “โจนาธาน เลวีน” ที่เคยฝากผลงานสุดประทับใจมาแล้วใน “50/50” และ “Warm Bodies” แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับ “รางวัลขวัญใจมหาชน” (Audience Awards) จากเทศกาลหนังชื่อดังอย่าง “เซาธ์ บาย เซาธ์เวสต์” (South By Southwest Film Festival – SXSW) มาแล้ว

 

เมื่อหัวใจของเธอ คือสิ่งที่เขาต้องการจะครอบครอง ปฎิบัติการเล่นของสูงครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ อย่าลืมไปเอาใขช่วยพวกเขาได้ใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

F_D5_01292.NEF

F_D40_10111.RAF

F_D28_06703.RAF

Featured Movie