“ชาร์ลิซ เธอรอน” เจิดจรัสทุกลุกส์ สมเป็นว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!”
8 months ago 0
Share

Featured Movie

"Long Shot" Special Screening

 

“ชาร์ลิซ เธอรอน” ถือเป็นนักแสดงสาวที่มากด้วยความสามารถ เธอผ่านงานแสดงมาแล้วมากมายหลายบทบาท โดยเฉพาะบทบาทของ “ไอลีน วัวร์นอส” ใน “Monster” ที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และยังตามติดด้วยผลงานที่โดดเด่นอย่าง “Snow White and the Huntsman, Mad Max: Fury Road, The Huntsman: Winter’s War” นอกจากผลงานทางการแสดงแล้ว ชาร์ลิซคือนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เจิดจรัสทุกช่วงเวลาที่เธอปรากฏกาย ไม่ว่าจะเป็นไลฟสไตล์หรือในทุกผลงานที่เธอรับบทบาท ซึ่งเธอพรีเซนต์ในทุกคาแร็กเตอร์ออกมาได้เฉิดฉายสง่างามเป็นที่จดจำ

 

และผลงานล่าสุดที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดกับบทบาทของ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ทั้งฉลาด สวย เป็นหัวหอกสำคัญด้านการทูตของประเทศ จนถูกตั้งให้เป็นว่าที่ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ผลงานการกำกับโดย “โจนาธาน เลวีน” (Warm Bodies, 50/50) ร่วมด้วยเจ้าพ่อคอมเมดี้ตัวจี๊ด “เซธ โรเกน” มารับบท “เฟร็ด ฟลาร์สกี้่” นักข่าวหัวขบถที่ชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยน

 

นอกจากจะเล่าเรื่องราวความรักที่ต่างขั้วแล้ว เสื้อผ้าทั้งสองตัวละครก็มีแนวที่ต่างกันเหมือนฟ้ากับเหว ในขณะที่เฟร็ดมักแต่งตัวด้วยเสื้อกันลมและกางเกงตัวโคร่งเชยๆ ทว่าชาร์ล็อตต์กลับมีความไฮแฟชั่น ลุกส์เฉียบ โดดเด่นราวกับผู้นำหญิงระดับโลกอย่างแท้จริง

 

สำหรับการแต่งตัวให้ชาร์ล็อตต์นั้น “แมรี โวกต์” นักออกแบบเครื่องแต่งกายศึกษาจากผู้นำหญิงคนสำคัญและเจ้าหญิงองค์ต่างๆ ของหลายประเทศอย่าง ราชินีโซเฟียแห่งเดนมาร์ก, ราชินีนัวร์แห่งจอร์แดน, ราชินีเลติเซียแห่งสเปน รวมถึง เคท มิดเดิลตัน ด้วยเช่นกัน ซึ่งชาร์ลิซมีส่วนออกไอเดียเยอะมาก ช่วยกันหาจุดที่ลงตัวเจอจนได้

 

เปิดลุกส์ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” เจิดจรัสสมเป็นว่าที่ประธานาธิบดีแห่งอเมริกา

 

F_D35_08363.NEF

ลุกส์ตัวแม่ สวยแพงมาแรงที่สุดของปี

 

 

F_D27_06465.NEF

ลุกส์เวิร์คกิงวูแมน สวยเด่นเป็นสง่า

 

  F_D12_02757.RAF

 ลุกส์สตรีผู้นำ มากแต่น้อย เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น!

 

 

เตรียมพบกับ “ชาร์ลิซ เธอรอน” กับบทบาทใหม่ที่ทั้งสวยสง่า น่ารัก และโปกฮาอย่างที่คุณไม่เคยเห็นจากเรื่องไหน! ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่อง Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie