นี่สิแม่ของจริง! เทียบชัดๆ ชีวิตสาวแซ่บเจ้าของรางวัลออสการ์ “ชาร์ลิซ เธอรอน” กับตัวละครสาวสตรอง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ว่าที่ประธานาธิบดีแห่งอเมริกา เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในหนังรอมคอม “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Charlize Theron stars as 'Charlotte Fields' in LONG SHOT.

 

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวชื่อดังมากความสามารถอย่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ผู้หญิงสุดสตรองที่เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบสุดปัง ก่อนที่จะพลิกบทบาทเข้าสู่สายภาพยนตร์ เธอเริ่มจากบทเล็กๆ ใน “Children of the Corn III” แต่เพราะความเก่ง แซ่บ เผ็ด มันส์ทำให้เธอมีผลงานมากมายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “The Devil’s Advocate, Mighty Joe Young,  Sweet November, The Italian Job” รวมถึงบทบาทฆาตกรต่อเนื่องใน “Monster” ที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และบท “ฟูริโอซา” หญิงแกร่งแห่ง “Mad Max: Fury Road” ซึ่งครั้งนี้เธอจะคัมแบ็กมาในภาพยนตร์เรื่อง “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” กับบทบาทสุดพีก “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ว่าที่ประธานาธิบดีแห่งอเมริกาที่แอบเดตกับนักข่าวปากมอม เธอต้องคอยซ่อนความสัมพันธ์ครั้งนี้เพราะขัดใจคนรอบข้าง นี่นับว่าเป็นการเกิดใหม่ของเธอในเวอร์ชันโรแมนติก-คอเมดี้ เพราะทุกเสียงโหวตว่ามันเซอร์ไพรส์สุดๆ ที่ได้เห็นเธอในลุกส์นี้!

 

ก่อนที่แฟนๆ หนังรอมคอมจะได้พบกับบทบาทใหม่ของผู้หญิงแกร่ง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราขอเทียบชั้นชีวิตจริงของนักแสดงสาวคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ กับบทบาท “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ว่าที่ประธานาธิบดีตัวแม่ของสหรัฐฯ ที่สมแล้วที่จะเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลทั้งในภาพยนตร์และชีวิตจริง

 

Long-Shot-VS01-1

“ชาร์ลิซ เธอรอน”

เริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเองกับบทบาทนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวเองเข้าสู่วงการภาพยนตร์

 

Young Fred (Braxton Herda) and Young Charlotte (Aviva Mongillo) in LONG SHOT.

“ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์”

เริ่มต้นจากการเป็นพี่เลี้ยง “เฟร็ด ฟลาร์สกี้” (เซธ โรแกน) จนทำให้เขาตกหลุมรักเพราะความเก่งของเธอ

 

 

Long-Shot-VS02-1

หลังจากเข้าวงการภาพยนตร์ “ชาร์ลิซ เธอรอน” คือ นักแสดงหญิงมากความสามารถการันตีโดยเจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง “Monster”  พร้อมทั้งมีผลงานโดดเด่นอีกมากมาย เช่น “Mad Max : Fury Road, Atomic Blonde”

 

President Chambers (Bob Odenkirk) and Charlotte (Charlize Theron) in LONG SHOT.

“ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” คือผู้หญิงยุคใหม่ที่มีเรื่องมากมายที่ต้องรับผิดชอบทำมาแล้วทุกอย่าง ความสามารถคับแก้วและไม่ยอมที่จะทิ้งความฝันของตัวเองจนได้เป็นรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ

 

 

Long-Shot-VS03-1

“ชาร์ลิซ เธอรอน” เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในปี 2561 จาก ranker.com ซึ่งนอกจากประสบความสำเร็จทางการแสดงแล้ว เธอยังเป็นทูตแห่งสันติภาพของสหประชาชาติในความพยายามที่จะสนับสนุนเยาวชนแอฟริกันในการต่อสู้กับเชื้อเอชไอวี และยังเป็นผู้สนับสนุนสิทธิสัตว์และสมาชิกของ PETA แคมเปญต่อต้านขนสัตว์อีกด้วย

 

F_D35_08363.NEF

“ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” เธอเป็นสาวสวย เก่ง ฉลาด เป็นหัวหอกสำคัญด้านการทูตของประเทศ มากความสามารถจนถูกเลือกให้ลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดีหญิงแห่งสหรัฐอเมริกา

 

 

สมเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลของโลกกับบทบาทล่าสุดในภาพยนตร์รอมคอม “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ขนาดนี้ แฟนๆ ของสาวสวยสุดฮอต “ชาร์ลิซ เธอรอน” ไม่ควรพลาด เตรียมนับถอยหลังพิสูจน์พร้อมกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie