“คุณคิดว่าคนในครอบครัวเป็นฆาตกรเหรอ?” เบาะแสใหม่จากตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่ “Knives Out” การฟาดฟันครั้งไหนจะเดือดไปกว่าสงครามในตระกูล เมื่อ “พวกเขา” ล้วนมีแรงจูงใจที่จะฆ่า คดีนี้ไม่จบง่ายๆ แน่!
4 months ago 0
Share

Featured Movie

Knives-Out-Poster-Theme

 

“คุณคิดว่ามีพวกเราคนใดคนหนึ่ง คนในครอบครัวของเขาเอง…เป็นคนลงมือ?”

 

สมกับเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ห้ามพลาดแห่งปี 2019 ของจริง! สำหรับผลงานดีกรีคุณภาพ Knives Out” เพราะหลังจากที่ปล่อยใบปิดคาแร็กเตอร์แนะนำรายชื่อสมาชิกใน “ตระกูลธรอมบีย์” ก็ทำเอาบรรดานักสืบสงสัยกันยกใหญ่ว่า “ใครเป็นฆาตกร?”  

 

คราวนี้จัดหนักมาให้ถึง 2 เบาะแสใหม่ไม่ว่าจะเป็น “ตัวอย่างภาพยนตร์” ที่บอกเลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันลุกเป็นไฟ การฟาดฟันระหว่างลูกหลาน “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” กับทีมนักสืบแถวหน้าของวงการ แต่ดูเหมือนว่าการเชือดเฉือนระหว่างคนในตระกูลก็มันส์ไม่แพ้กัน! และพวกเราทุกคนจะตัดชื่อใครออกจากการเป็นผู้ต้องสงสัยไม่ได้ งานนี้ต้องมีคนเล่นไม่ซื่ออย่างแน่นอน

 

ส่วนอีกหนึ่งเบาะแสนั่นก็คือ “โปสเตอร์ใหม่” ที่ขนผู้ต้องสงสัยมารวมกันไว้แบบชัดๆ รายล้อมรอบนักสืบ ซึ่งยื่นคำขาดว่า “ขอให้พวกท่านพักอยู่ที่นี่จนกว่าการสืบสวนจะเสร็จสิ้น”

 

Knives Out” บอกเล่าเรื่องราวของคดีฆาตกรรมวันรวมญาติ เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้าเพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” นักเขียนรุ่นใหญ่ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว แต่ใครจะคาดคิดว่ามันจะกลายเป็นวันที่เขาจากโลกนี้ไปด้วยเช่นกัน! ซึ่งการเสียชีวิตของเขากลายเป็นปริศนา นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี ทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงกำลังจะถูกเปิดเผย…

 

อย่าด่วนสรุปจนกว่าจะลงมือสืบความจริง “ทุกคนในครอบครัวล้วนมีแรงจูงใจที่เป็นไปได้” คอนเฟิร์มความดีงามด้วยคำรีวิวจากผู้ชมในเทศกาลภาพยนตร์ “Toronto International Film Festival ครั้งที่ 44” (TIFF 2019) พร้อมฝีมือนักแสดงตัวท็อป “แดเนียล เคร็ก, คริส อีแวนส์, อนา เดอ อาร์มาส, เจมี ลี เคอร์ติส, โทนี คอลเล็ตต์, ไมเคิล แชนนอน, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด, เจเดน มาร์เทลล์, ดอน จอห์นสัน และ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” ผ่านผลงานการกำกับของ “ไรอัน จอห์นสัน” (Star Wars: The Last Jedi และ Looper) ใน Knives Out” เข้าฉายไทย 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie