“แดเนียล เคร็ก” เฉือนคม “คริส อีแวนส์” ไขคดีปริศนาวันรวมญาติ ใครคือฆาตกรตัวจริง? “Knives Out” หนังฆาตกรรมแสบสันฟอร์มพรีเมียม โดยผู้กำกับ “Star Wars: The Last Jedi” เข้าฉาย 10 ธ.ค.นี้
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Knives-Out-st05

 

“ท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ผมอยากขอให้พวกท่านพักอยู่ที่นี่จนกว่าการสืบสวนจะเสร็จสิ้น

 

เตรียมตัวให้พร้อม! คุณจะต้องรับมือกับเหตุการณ์ปริศนา “คดีฆาตกรรมวันรวมญาติ” ในภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนักทั้งต่างประเทศและในบ้านเรา “Knives Out” ผลงานชิ้นใหม่จาก “ไรอัน จอห์นสัน” ผู้กำกับผู้เคยโชว์ศักยภาพมาแล้วผ่าน “Star Wars: The Last Jedi” และ “Looper” ครั้งนี้เขาจะพาทุกคนดำดิ่งไปสู่สิ่งที่ซ่อนไว้เบื้องหลังการฆาตกรรมที่ยากจะรู้ว่าใครเป็นฆาตกร? ในเมื่อผู้ร้ายอาจแฝงอยู่ใกล้ตัว?

 

โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Knives Out” ได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาเป็นแล้ว เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้าเพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของนักเขียนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนว่าทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย! ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย ไม่มีรายชื่อผู้ต้องสงสัยคนไหนที่เราจะตัดทิ้งได้!

 

รอเลย! ท่านนักสืบทั้งหลาย คุณพร้อมจะช่วยเราไขคดีนี้หรือยัง? พบกับภาพยนตร์เนื้อเรื่องเข้มข้น ผนึกกำลังแคสต์ระดับเทพ “แดเนียล เคร็ก, คริส อีแวนส์, อนา เดอ อาร์มาส, เจมี ลี เคอร์ติส, โทนี คอลเลตต์, ไมเคิล แชนนอน, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด, เจเดน มาร์เทลล์  และ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” ใน “Knives Out” มันส์ส่งท้ายปี 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie